Final Shot - FPS xứ Hàn chính thức xả đạn Mobile

Hard
 1. Final Shot là tựa FPS đấu mạng từ Hàn Quốc nhưng hỗ trợ đầy đủ tiếng Việt, cho game thủ bước chân vào đấu trường nóng bỏng nhất Mobile.

  Không có nhiều tựa FPS đấu mạng trên thị trường Mobile ở thời điểm hiện tại, đơn giản vì những tựa game như thế luôn đòi hỏi phần cứng cao và khả năng đáp ứng đường truyền mạng tốt. Nếu game không có được những yếu tố đó thì kỹ năng của game thủ sẽ bị ảnh hưởng nặng nề, từ đó không thể duy trì một cộng đồng đông đảo.

  [​IMG]


  Final Shot - tựa game bắn súng đấu mạng đến từ ông lớn Hàn Quốc Netmarble, mang hy vọng vượt qua tất cả những rào cản đó. Sở hữu một cơ chế hoàn toàn mới nhằm giải quyết vấn đề trong hệ thống điều khiển của Mobile, Final Shot thực sự mang hứa hẹn lớn trên nền tảng di động.


  Trailer game Final Shot.

  [​IMG]

  [​IMG]


  Lối chơi của Final Shot không khác là bao so với các tựa FPS Online trên Mobile, nơi game thủ sẽ được tham gia vào chiến trường mạng nảy lửa và cạnh tranh trực tiếp với những game thủ khác. Ở đó, hệ thống điều khiển khá tương đồng với quy chuẩn thường thấy của dòng FPS trên Mobile, thể hiện qua cần di chuyển bên trái và cơ chế khai hỏa bày bố bên phải. Nhưng điểm đặc biệt nhất của Final Shot lại nằm ở cơ chế "Báo thù" - một yếu tố mới với hy vọng giải quyết khó khăn trong khả năng xoay xở của game thủ với thiết bị di động.

  [​IMG]


  Ở đó, trong trường hợp bị bắn lén từ sau lưng, game thủ sẽ kích hoạt cơ chế này bằng nút bấm có biểu tượng đầu lâu trên màn hình, từ đó cho camera lập tực di chuyển về hướng kẻ tấn công. Đây sẽ là cơ hội để bạn đối đầu trực diện với kẻ địch, loại bỏ những yếu tố khiến bạn thất thế như đỗ trễ khi phải tự xoay camera (đặc biệt với Smartphone và Tablet) hay tìm kiếm vị trí kẻ bắn lén mình.

  [​IMG]


  Hy vọng với cơ chế độc đáo này, Final Shot có thể khỏa lấp những thiếu sót về mặt đồ họa và từ đó gây ấn tượng với cộng đồng game thủ trên Mobile. Tất nhiên bạn đọc có thể tự tay kiểm chứng chất lượng của Final Shot bằng cách tải game miễn phí trực tiếp tại đây:Chia sẻ trang này

Tin mới nhất