Final Fantasy XV tung Trailer nửa thật nửa ảo gây bão ngày ra mắt

Hard
 1. Final Fantasy XV đang đến rất gần và ngay trước ngày ra mắt, tựa game đã nã pháo bằng trường đoạn Trailer kết hợp giữa đời thật và thế giới ảo.

  10 năm chờ đợi, 10 năm thái nghén, tất cả chỉ cho đúng ngày hôm nay, ngày phát hành chính thức của Final Fantasy XV. Bao nhiêu sóng gió, bao nhiêu đổi thay của thế giới game, Final Fantasy XV đã đều thấy hết. Những bước tiến mới và sự chuyển mình của cả một dòng game huyền thoại... mọi thứ đều nằm ở đây, bên trong Final Fantasy XV.

  [​IMG]


  Chính vì gánh trên vai cả một sứ mệnh to lớn và kỳ vọng khổng lồ như vậy mà Final Fantasy XV cũng phải có cho mình một màn chào sân hết sức đặc biệt. Và với những người theo sát tựa game, hẳn không gì đặc biệt hơn bằng trường đoạn Trailer dung hòa đời thật với thế giới của game..


  Trailer game Final Fantasy XV - Stand Together.


  Trường đoạn Trailer mở đầu với hình ảnh bốn cậu bé đang cố gắng hạ gục cả một con Iron Giant khủng bố. Thất bại trong việc đặt cạm bẫy, bốn người bạn nhỏ suýt chút nữa phải hứng trọn lưỡi kiếm khổng lồ nếu không có sự xuất hiện của Noctis và ba người bạn đồng hành là Ignis, Gladiolus và Prompto.

  [​IMG]

  [​IMG]


  Phân cảnh đời thật của Trailer quả thực gợi nhớ mạnh mẽ về bộ phim Stranger Things từng làm mưa làm gió trên Netflix trong thời gian qua. Hình ảnh những người bạn thơ ấu sát cánh bên nhau trước vô vàn hoạn nạn, thậm chí là phải đối mặt với các thực thể quái đản hàng nhất, thực sự là một sợi dây kết nối vô hình giữa Stranger Things và Final Fantasy XV.

  [​IMG]


  Bên cạnh đó, với một tựa game mà từ trước đến nay luôn gây ấn tượng với các phân cảnh 3D đẹp mắt, thì việc lựa chọn hình ảnh đời thật để mở màn quả thực tạo nên điểm nhấn khó phai trong lòng người xem. Trên tất cả, ca khúc chủ đề "Stand by me" do Florence and the Machine thực hiện còn đưa ý nghĩa của toàn bộ Trailer trở nên sâu sắc hơn nữa..

  [​IMG]


  Hiện Final Fantasy XV cũng đã chính thức phát hành trên Playstation 4 và nhận được những điểm số đánh giá rất cao từ giới phê bình. Điểm ra chúng ta có IGN - 8.2, Gamespot - 8, Polygon - 9, Destructoid - 9, Game Informer - 8.5, tất cả đều đảm bảo chất lượng cho hậu bản mới nhất của dòng game Final Fantasy. Với thành công này, Final Fantasy cũng sẽ an tâm hơn để nhìn về một dự án hứa hẹn khác là Final Fantasy VII Remake.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất