Final Fantasy XV sẽ tiếp tục cho ra mắt các bản DLC đến tận năm 2019

Phiêu Vũ
 1. Đã có một sự thay đổi “nhẹ” so với kế hoạch ban đầu của Square Enix và Hajime Tabata – giám đốc sản xuất của trò chơi.

  Chưa thực sự là một tựa game Final Fantasy kinh điển như giai đoạn hoàng kim của series này (FFVII, VIII, IX, X), nhưng FFXV cũng đã nhận được rất nhiều sự yêu mến từ phía người hâm mộ. Thậm chí, với nhiều người, sự mới mẻ và đột phá của Final Fantasy XV còn để lại cho họ nhiều ấn tượng hơn cả các tựa game cũ. Chính những tình cảm yêu mến ấy của fan, là nguyên chính dẫn đến sự thay đổi về mặt kế hoạch của Square Enix với Final Fantasy XV.

  [​IMG]

  Theo kế hoạch ban đầu, Hajime Tabata, giám đốc sản xuất của game, từng nói rằng sẽ thêm vào ít nhất 3 bản mở rộng cho Final Fantasy XV trong năm 2018. Tuy nhiên, hiện tại nó đã được thay đổi, khi Tabata công bố sẽ có thêm 4 bản DLC được ra mắt, và không phải là trong năm nay.

  “Có một điều mà tôi muốn chia sẻ với mọi người, rằng rất có thể không phải tất cả (mọi bản DLC) đều sẽ được ra mắt chỉ trong năm nay.”_Tabata nói trong cuộc trả lời phỏng vấn với 4Gamer. Như vậy, cũng có nghĩa rằng Royal Edition sẽ không phải là phiên bản hoàn thiện cuối cùng của Final Fantasy XV.

  [​IMG]


  Tabata đồng thời cũng thừa nhận kế hoạch ban đầu là mọi thứ sẽ được hoàn thiện trong năm 2018. Tuy nhiên, khi nhìn vào kết quả của bảng điều tra khảo sát, hơn 62% lượng người trả lời đều mong chờ vào những nội dung mới của game. Bởi vậy, Tabata quyết định rằng Final Fantasy XV cần nhiều thời gian hơn để phát triển cho đến khi hoàn thiện.

  “Thay vì gấp rút hoàn thành mọi thứ trong năm 2018, chúng tôi quyết định sẽ làm thêm 4 episode nữa trong năm 2019. Như vậy, chúng tôi sẽ có đủ thời gian phát triển và đưa ra những nội dung có chất lượng hơn.”

  [​IMG]

  Với fan của Final Fantasy XV, đây hiển nhiên là một tin mừng khi họ có thể tiếp tục được thưởng thức những nội dung mới của game. Thời gian chờ đợi tuy rằng khá lâu, nhưng với thành phẩm cuối cùng có thể nhận được, thì hẳn bất cứ ai cũng sẽ chấp nhận và hài lòng.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất