Final Fantasy XV Pocket Edition - Bản sao chibi của FF15 bất ngờ lộ diện Mobile

Hard
 1. Final Fantasy XV Pocket Edition là phiên bản thu nhỏ chibi của tựa game Final Fantasy 15 đình đám, vừa chính thức đánh tiếng Mobile.

  Nào là A King’s Tale: Final Fantasy XV, Justice Monster Five cho đến Final Fantasy XV: A New Empire.. tất cả đều mang trên mình danh đặt của Final Fantasy 15 - siêu phẩm từng làm mưa làm gió trên Console. Nhưng trong cả ba tựa game ấy, không một cái tên nào có thể chuyển tải được giá trị đích thực của Final Fantasy 15, chưa kể đến việc còn khiến fan hâm mộ trở nên "nóng mắt" hơn.

  [​IMG]


  Nhưng Final Fantasy XV Pocket Edition - tựa Game Mobile hoàn toàn mới vừa được Square Enix đánh tiếng, mang tham vọng xóa nhòa hoàn toàn định kiến ấy. Đúng như cái tên gợi ý, đây là phiên bản "bỏ túi" của Final Fantasy 15 với phong cách đồ họa chibi và hứa hẹn tái hiện toàn bộ hành trình của hoàng tử Noctis trực tiếp trên lòng bàn tay game thủ.

  [​IMG]


  Trailer game Final Fantasy XV Pocket Edition.


  Do việc tái hiện phiên bản Console nên bối cảnh và cốt truyện game với dàn nhân vật sẽ được giữ nguyên, cho người chơi thưởng thức từng chương hồi của Final Fantasy 15 mà không phải sở hữu một chiếc Xbox One hay PS4. Chưa hết, dàn nhân vật của game sẽ được lồng tiếng với những diễn viên của phiên bản gốc, thổi sức sống mạnh mẽ vào bầu không khí của game.

  [​IMG]


  Trên hết, toàn bộ hệ thống quest, hoạt động ngoài lề và cơ chế combat sẽ gần như được giữ nguyên trong Final Fantasy XV Pocket Edition. Game thủ vẫn sẽ được chứng kiến hình ảnh cả Team thoải mái vần vũ trên chiến trường với những chiêu thức chibi hóa mang mãnh lực không kém. Đây chắc chắn là một món quà dành cho những fan hâm mộ không có cơ hội thưởng thức phiên bản Console (hoặc PC vào đầu năm sau) được tận hưởng cốt truyện của Final Fantasy 15 trực tiếp trên Mobile.

  [​IMG]


  Square Enix dự kiến sẽ phát hành Final Fantasy XV Pocket Edition vào cuối thu năm nay trên Android, iOS và cả PC. Khi game chính thức phát hành, GameHub sẽ cập nhật cho bạn đọc trong thời gian sớm nhất. ​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất