Final Fantasy XV : Noctis gặp lại Luna trong Royal Edition

Phiêu Vũ
 1. Phiên bản PC của Royal Edition sẽ chính thức được lên kệ vào hôm nay, 6/3/2018.

  Final Fantasy XV vẫn luôn được xem là một trong những tựa game kỳ lạ nhất được biết đến, giữa toàn bộ series nói riêng và thậm chí là cả làng game nói chung. Một trong những điểm làm nên sự kỳ lạ ấy, đó là việc các nhà phát triển vẫn liên tục chăm chút cho nó, bổ sung thêm nội dung, cập nhật hoặc thay đổi một số chi tiết, sau hơn 1 năm rưỡi kể từ ngày ra mắt. Công việc ấy vẫn đang tiếp tục, cho đến tận hôm nay, khi nguyên cả một phần mới trong câu chuyện của game sẽ được bổ sung bằng Royal Edition.

  [​IMG]
  Theo những thông báo trước kia, chúng ta đã biết được rằng Royal Edition sẽ bổ sung thêm những con Boss mới vào Chapter 14, được diễn ra tại Insomnia, quê hương của Noctis. Tuy nhiên, điều chúng ta không biết là, Hajime Tabata cùng những người đồng nghiệp còn thêm vào đó cả những đoạn cắt cảnh mới, Luna, cùng tất cả những sinh vật triệu hồi khổng lồ và tuyệt đẹp.

  [​IMG]

  Nhờ có bản leak, chúng ta sẽ không cần đợi đến khi Royal Edition ra mắt, mà có thể xem trước toàn bộ nội dung này thông qua đoạn video dưới đây.


  Ở trong đoạn đầu của video, chúng ta sẽ được chứng kiến trận chiến với con Boss mới Ceberus cùng đoạn phim cắt cảnh ngay sau đó (phút 5:39). Trong đoạn phim này, Lunafreya sẽ một lần nữa xuất hiện, cùng với toàn bộ những sinh vật triệu hồi, để dọn đường cho vị Vua đích thực. Tiếp đến, người chơi cũng sẽ phải đối đầu với 3 con Boss mới mang tên “Rulers of Yore”. Đây là 3 vị vua từ thời thượng cổ, bị Ardyn triệu hồi và tẩy não, ép họ phải tấn công Noctis cùng những người đồng đội. Mỗi vị vua thuộc về một class riêng, và hẳn sẽ gây ra không ít khó khăn cho game thủ.

  Sau Royal Edition, giám đốc sản xuất của Final Fantasy XV là Hajime Tabata còn hứa hẹn sẽ tiếp tục phát triển thêm ít nhất là 4 bản DLC nữa cho game kéo dài đến hết năm 2019.


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất