Final Fantasy XV hé lộ cái kết mới cùng một loạt những cập nhật khủng

Phiêu Vũ
 1. Cùng tìm hiểu 20 tựa game đến từ Nhật Bản được yêu thích nhất bởi cộng đồng game thủ thế giới.


  Tại hội chợ game Pax East đang được tổ chức bắt đầu từ 5/4 vừa rồi, Square Enix đã chia sẻ với báo giới một loạt những dự định của mình cho Final Fantasy XV trong thời gian tới. Đây chắc chắn là những dự định đầy hứa hẹn, thậm chí là vượt quá tầm mơ ước của những người yêu thích tựa game này.

  [​IMG]


  Đầu tiên, là trong những cập nhật sắp tới, người chơi sẽ có thể tự tạo cho mình những avatar của riêng họ (tương tự như trong chế độ Comrades) và sử dụng nhân vật này để thay thế cho Noctis trong chế độ single-player. Đồng thời, chúng ta cũng có thể nhìn thấy avatar của những người chơi khác, tồn tại như những bóng ma trong game của mình.


  Mỗi ngày, người chơi sẽ nhận được một hòm báu để giấu nó ở bất kỳ đâu giữa thế giới rộng lớn của Final Fantasy XV. Người chơi khác có thể truy tìm hòm báu này, và họ tìm ra nó càng muộn, thì giá trị của hòm báu càng gia tăng.

  [​IMG]


  Công cụ mod chính thức của game cũng sẽ được ra mắt vào mùa xuân này. Với nó, người chơi có thể tạo ra mọi thứ mang dấu ấn của bản thân và chia sẻ cho người chơi khác, bao gồm nhiệm vụ mới, dungeon, chocobo, phương tiện di chuyển hay thậm chí là những minigame mới. Tuy nhiên, hiện tại, người chơi mới chỉ có thể tạo ra những bộ y phục mới mà thôi. Những thứ khác, họ sẽ phải đợi ít nhất là tới mùa thu năm nay.


  Phần chơi multiplayer của Final Fantasy XV (Comrades) cũng sẽ được bổ sung thêm các cập nhật mới, bao gồm Boss, Raid Boss và Battle Challenge. Với chế độ raid, người chơi sẽ chỉ phải đối đầu với một con Boss riêng lẻ. Còn với chế độ Battle Challenge, bạn cùng đồng đội sẽ được dịp “bán hành” cho…cả chục con Boss cùng lúc. Không dừng lại ở đó, Square Enix còn hé lộ rằng Comrades sẽ được ra mắt như một tựa game riêng lẻ vào mùa hè này.

  [​IMG]


  Hãng game Nhật Bản công bố về 4 bản DLC sẽ ra mắt vào năm 2019, và nay chúng ta đã có thông tin chi tiết hơn. Định hướng chủ đạo của những bản DLC mới này là “tạo ra một tương lai mà mọi người đều trông đợi”. Họ thậm chí sẽ mang đến một “cái kết song song”. Nó không thay thế cái kết đã và đang tồn tại, mà chỉ mở ra một lựa chọn mới cho những ai muốn thay đổi số phận của Noctis, Lunafreya cùng những người bạn đồng hành.

  [​IMG]


  4 bản DLC sẽ được ra mắt lần lượt theo từng episode (tập). Tập đầu tiên sẽ là Episode I: Ardyn, hé lộ cho người chơi biết thêm về cuộc đời của vai ác chính xuyên suốt tựa game, về những thống khổ hắn phải chịu đựng cũng như nỗi thống hận của hắn đối với Hoàng gia Lucis. Tên chính thức của episode này là “The Conflict of the Sage – Sự hỗn loạn của Nhà hiền triết”.

  [​IMG]


  3 bản DLC tiếp theo lần lượt là Episode Side Story: Aranea “The Beginning of the End” (Khởi đầu của Kết thúc); Episode II: Lunafreya “The Choice of Freedom” (Lựa chọn của Tự do) và Episode III: Noctis “The Final Strike” (Nhát chém cuối cùng). Tên chung của toàn bộ những episode này là “The Dawn of the Future” (Bình minh của Tương lai), được “đạo diễn” bởi bàn tay của Takefumi Terada, người đã từng mang đến cho chúng ta Episode Ignis.

  [​IMG]


  Phối hợp với những bản DLC mới, một loạt “theme song” mới cũng sẽ được sáng tác bởi Yoko Shimomura, người đứng sau những bản nhạc tuyệt vời của Final Fantasy XV. Ngoài ra, game cũng đang lên kế hoạch để có một sự hợp tác dạng “crossover” với Shadow of the Tomb Raider, một tựa game khác cũng thuộc Square Enix.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất