Final Fantasy XV đánh gục gamer bằng đoạn phim ngắn đầy ma quái

Hard
 1. Final Fantasy XV Omen là một Trailer cực kỳ bí ẩn, mang màu sắc ma quái và nội dung bạo lực hơn nhiều so với phong cách của tựa game trước đây.

  Halloween đang đến gần và rất nhiều sản phẩm tận dụng thời điểm này để chào sân những nội dung hay sự kiện mới. Final Fantasy XV - quả bom tấn chuẩn bị cập bến vào tháng 11, cũng không phải là trường hợp ngoại lệ. Nhưng thay vì lồng ghép những yếu tố siêu nhiên và ma quỷ như các tựa game khác, Final Fantasy XV chọn cho mình một cách thể hiện rất riêng thông qua đoạn phim ngắn có tên Omen.

  [​IMG]


  Final Fantasy XV - Omen.


  Với fan hâm mộ, sự bất ngờ lớn nhất mà Omen mang tới là cốt truyện của game bị thay đổi hoàn toàn. Hoàng tử Noctis ở đó không còn sát cánh bên những người bạn, mà thay vào đó chu du một mình trong thế giới của Final Fantasy XV. Ngay ở đó chúng ta chứng kiến vị hoàng tử bị cuốn vào vòng xoáy của một loạt những sự kiện khác nhau, trải dài trên những cuộc chiến khốc liệt với đạo quân Niflheim. Hình ảnh cuối cùng là Noctis trở thành một kẻ cuồng sát không còn nhân tính, tự tay hạ sát chính hôn phu Luna của mình.

  [​IMG]


  Trên thực tế, câu trả lời cho tất cả những hình ảnh điên rồ ấy nằm ngay ở cái tên "Omen". Hình ảnh Noctis dần đánh mất bản thân chính là lời tiên tri về tương lai của Đức vua Regis nếu con trai ông phải cô độc một mình. Thế lực đứng sau sự tha hóa của vị hoàng tử chính là Chaos - một trong những kẻ đại diện cho sự độc ác thuần chất của thế giới Final Fantasy. Nếu Noctis không có bạn bè cạnh bên khi chứng kiến đất nước nằm trong tay kẻ thù và người cha hy sinh, đó chính là kết cục của anh.

  [​IMG]
  [​IMG]


  Đoạn phim ngắn cũng gợi mở về một chiều không gian song song, một khả năng thứ hai khi Noctis nhìn thấy Luna qua bóng hình phản chiếu. Ở tương lai này, Noctis sẽ trở thành đại diện cho thế lực tà ác của bóng đêm và Luna trở thành nữ anh hùng với nhiệm vụ cản bước. Hình ảnh ấy cho thấy dù có chuyện gì xảy ra, thế giới Final Fantasy luôn có hai thế lực bóng tối và ánh sáng đối đầu nhau.

  [​IMG]
  [​IMG]


  Tất cả những tình tiết ấy cho chúng ta thấy một thế giới đen tối và phức tạp hơn nhiều nếu Noctis không sát cánh bên bạn bè mình, trong khi đó cũng tiết lộ về một thế lực vẫn nuôi mưu đồ thao túng thế giới là Chaos. Tuy nhiên câu hỏi quan trọng nhất lúc này đó là liệu những hình ảnh ấy có liên đới đến cốt truyện chính của Final Fantasy XV sắp tới? Nếu có thì nó hứa hẹn một cuộc phiêu lưu vô cùng hấp dẫn cho game thủ vào ngày 29 tháng 11 tới đây trên Playstation 4.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất