Final Fantasy XII hồi sinh - Lột xác thành tuyệt phẩm đồ họa

Hard
 1. Final Fantasy XII sẽ hành trình trở lại làng game với phiên bản The Zodiac Age, lột xác với lớp áo đồ họa tuyệt vời.

  Với bạn có thể những cái tên như Final Fantasy VII, VIII hay X mới là hàng ngũ xuất sắc nhất của dòng game, nhưng xét cho cùng chúng vẫn chỉ là các đại diện cho một thế hệ đi trước, một thế hệ mà đã bị gánh nặng tuổi tác đè nặng trên lưng. Nhìn vào bước chuyển mình sang thời kỳ mới, Final Fantasy còn sở hữu một đại diện khác mang sức ảnh hưởng không hề kém cạnh, một tựa game đã tạo nên cuộc cách mạng trong cả đồ họa và lối chơi.

  [​IMG]


  Vâng chúng ta đang nói tới Final Fantasy XII - tựa game chào sân vào năm 2006 với những đánh giá cao ngất trời từ làng game thế giới. Giành một loạt giải thưởng như game nhập vai hay nhất và game xuất sắc nhất năm, song hành với những điểm số gần như tuyệt đối từ các website uy tín, Final Fantasy XII thực sự trở thành truyền nhân đích thực của dòng game lịch sử dưới tay Square Enix.

  Nay sau đúng 10 năm kể từ lần đầu tiên ấy, Final Fantasy XII sẽ chính thức trở lại với phiên bản hoàn toàn mới mang tên The Zodiac Age. Vẫn thế giới ấy, vẫn câu chuyện ấy, vẫn nhân vật ấy... nhưng nay The Zodiac Age sẽ lột xác hoàn toàn với lớp áo mới, trợ lực bởi công nghệ đồ họa tân thời nhất.

  [​IMG]


  Như là một phiên bản HD Remastered của các tựa Final Fantasy trước đây, Final Fantasy XII: The Zodiac Age sẽ cho game thủ thăm lại thế giới Ivalice với những khung cảnh sắc nét hơn nhiều so với phiên bản gốc. Không chỉ có vậy, các nhân vật cũng được chăm chút với những chi tiết mượt mà hơn, không còn răng cưa hay lớp vân phủ mờ nhạt như khi còn trên PS2.

  [​IMG]


  Về nội dung, tựa game sẽ dựa theo phiên bản International Zodiac Job System vốn chỉ phát hành giới hạn tại Nhật Bản trước đây. Trên thực tế, International Zodiac Job System đã là một bước cải tiến lớn so với phiên bản gốc khi được tinh chỉnh hệ thống chiến đấu và đặc biệt nhất là việc thêm thắt các Job (một dạng lớp nhân vật) theo cung hoàng đạo. Trên tất cả điểm độc đáo và cũng là bước đột phá của Final Fantasy XII so với đàn anh đi trước chính là lối chơi mang màu sắc của một tựa MMO, thay đổi hoàn trải nghiệm của người hâm mộ.

  [​IMG]


  Tất nhiên ngoài các yếu tố chủ chốt về lối chơi và đồ họa, Final Fantasy XII cũng sẽ được Square Enix thêm thắt nhiều cơ chế để phù hợp hơn với thời đại ngày nay. Đó có thể là hệ thống save game được tinh chỉnh, giúp game thủ cảm thấy thuận tiện khi phải ngừng chơi ở một mốc nhất định nào đó trong game.

  [​IMG]


  Hiện Final Fantasy XII: The Zodiac Age mới chỉ dự kiến phát hành trên hệ máy Playstation 4 vào năm sau. Tuy nhiên với cách làm việc của Square Enix chúng ta vẫn có thể đặt niềm tin vào phiên bản dành cho PC và những nền tảng khác. Mọi thông tin về tựa game sẽ được GameHub cập nhật cho bạn đọc trong thời gian sớm nhất.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất