Final Fantasy VII Remake sẽ được trợ lực bởi cha đẻ Game Naruto

Hard
 1. Final Fantasy VII Remake - Tựa game huyền thoại đang rất nóng trong thời gian qua, nay sẽ được góp sức bởi đội ngũ đứng sau series game Naruto nức tiếng.

  Trong những ngày qua, cộng đồng đang chịu sức nóng mạnh mẽ từ Final Fantasy VII Remake - hậu bản hồi sinh cả một tượng đài của làng game thế giới. Nhưng ngược lại, Final Fantasy VII Remake cũng gánh trên vai kỳ vọng và niềm tin vô cùng lớn về khả năng chuyển tải những ký ức tốt đẹp, vốn đã hằn in sâu đậm trong tâm trí người hâm mộ hằng chục năm trước.


  Trailer game Final Fantasy VII Remake.


  Trách nhiệm lớn lao đó được đảm đương bởi đội ngũ giàu kinh nghiệm của Square Enix, đứng đầu bởi giám đốc dự án Tetsuya Nomura - người vốn đã quá nổi tiếng trong lịch sử dòng game. Xuyên suốt từ phiên bản Final Fantasy V, ông đã đặt bút cho rất nhiều hình tượng nhân vật mang dấu ấn trong trái tim game thủ. Bên cạnh đó còn phải kể tới giám đốc sản xuất Yoshinori Kitase - người tiếp tục giữ vị trí đầu tàu trong quá trình phát triển, tương tự như với phiên bản gốc của Final Fantasy VII trước đây.

  [​IMG]


  Tuy nhiên, có lẽ như thế vẫn là chưa đủ cho một dự án tầm vóc khổng lồ như Final Fantasy VII Remake, đặc biệt trước bối cảnh làng game đã có rất nhiều thay đổi so với thời điểm cách đây 18 năm. Chính vì thế, sự giúp đỡ từ một đội ngũ "chắc tay" sẽ là bổ sung cực kỳ hữu ích cho chất lượng chung của Final Fantasy VII: Remake. Và đúng như hy vọng, hãng game CyberConnect2 sẽ là tên tuổi đứng ra chung tay vào quá trình "hồi sinh" huyền thoại của Square Enix.

  [​IMG]


  CyberConnect2 là một đội ngũ phát triển khá nổi danh trong làng game Nhật Bản và thế giới với series đình đám Naruto Shippuden: Ultimate Ninja gặt hái thành công liên tục trên các hệ máy PC/Console. Với phong cách làm game tập trung vào hệ thống chiến đấu, CyberConnect2 hứa hẹn sẽ thổi sức nặng vào những pha ra đòn và thi triển kỹ năng trong game. Trong phát biểu trước đây, chủ tịch của CyberConnect2 - ông Hiroshi Matsuyama cũng bày tỏ nguyện vọng được tham gia vào quá trình phát triển Final Fantasy VII Remake:

  [​IMG]
  CyberConnect2 rất nổi tiếng với series Naruto trên PC/Console.


  Naruto Shippuden: Ultimate Ninja Storm 4 Gameplay.


  Hiện CyberConnect2 đang tập trung vào giai đoạn hoàn thiện của Naruto Shippuden: Ultimate Ninja Storm 4, dự kiến sẽ cập bến PC, PS4 và Xbox One vào tháng 2 năm sau. Tựa game sẽ dựa theo chương cuối cùng trong chiều dài cốt truyện của Naruto Shippuden. Về Final Fantasy VII Remake, cái tên này vẫn chưa có thời điểm phát hành chính thức. Tuy nhiên, mọi thông tin tiếp theo về Final Fantasy VII Remake sẽ được GameHub cập nhật cho bạn đọc trong thời gian sớm nhất.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất