Final Fantasy Pixel Remaster có thể sẽ sớm ra mắt trên Switch và PS4

Yaezakura
 1. Ngoài PC, các phần game Final Fantasy đầu tiên có thể sẽ sớm lên Switch và PS4.

  [​IMG]

  Trang web ESRB trước đây chỉ xếp hạng sáu trò chơi cho PC nhưng hiện đã bổ sung PS4Switch vào danh sách các nền tảng phát hành. Điều này gợi ý rằng thông báo về việc phát hành sáu trò chơi trên PS4 và Switch có thể sắp được công bố.

  Sê-ri Final Fantasy kỷ niệm 35 năm ra mắt vào Chủ nhật, ngày 18 tháng 12, và đây cũng có thể là thời điểm thích hợp cho một thông báo hoặc tin phát hành bất ngờ. Ba bản Final Fantasy Pixel Remasters đầu tiên bao gồm Final Fantasy I, II và III, đã được phát hành cho PC và thiết bị di động vào tháng 7 năm 2021. Và nối tiếp đó là Pixel Remasters cho Final Fantasy IV, V và VI.


  Vào thời điểm phát hành Pixel Remasters, ông Yoshinori Kitase, giám đốc thương hiệu Final Fantasy nhận xét: “Mỗi khi một tựa Final Fantasy mới được phát hành, tôi nghĩ lại có những người muốn quay lại nguồn gốc của sê-ri. Dự án này bắt đầu vì chúng tôi muốn tạo ra một cách thuận tiện để người hâm mộ và người chơi mới thưởng thức những tác phẩm kinh điển đầu tiên này, với đồ họa nhất quán và giao diện người dùng thống nhất.”

  Tác giả gốc của Final Fantasy, ông Hironobu Sakaguchi cũng chia sẻ: “Khi thực hiện bản gốc, tôi không nghĩ rằng sê-ri Final Fantasy sẽ được làm lại gần 35 năm sau. Ngành công nghiệp trò chơi điện tử chỉ mới được thành lập. Vì vậy, không có ai khác dẫn đường, chúng tôi phải tiếp tục tiến lên phía trước. Tôi nhớ chúng tôi đã trải qua rất nhiều lần thử nghiệm và mắc lỗi tại thời điểm đó. Tôi rất vui và biết ơn vì Final Fantasy đã tiếp tục tồn tại trong một khoảng thời gian dài như vậy.”Chia sẻ trang này

Tin mới nhất