Final Fantasy Legends: Crystal of Space-Time hé lộ trailer đầu tiên

mjuxinh
 1. Final Fantasy Legends: Crystal of Space-Time sẽ là tựa game mobile đầu tiên của Square Enix tấn công thị trường Nhật trong 2015.

  Như thông tin GameHub.vn đã đưa trước đây, trong cuộc họp báo được Square Enix tổ chức tại Tokyo, hãng game Nhật Bản đã chính thức đánh tiếng về hai tựa game Final Fantasy hoàn toàn mới dành cho Smartphone vào mùa đông năm nay. Hai tựa game đó chính là Final Fantasy Legends: Jikū no Suishō (Final Fantasy Legends: Crystal of Space-Time) và Final Fantasy: Brave Exvius.

  [​IMG]


  Vừa mới đây, Nhà phát triển game Nhật Bản vừa tung ra một trailer đầu tiên về Final Fantasy Legends: Crystal of Space-Time khiến không ít fans của dòng game Fantasy phải hào hứng chờ đợi ngày tựa game này ra mắt.


  Nhà phát triển Takashi Tokita - người nổi tiếng với vai trò thiết kế trưởng của dự án Final Fantasy IV lừng danh sẽ chịu tránh nhiệm dẫn dắt Final Fantasy Legends: Crystal of Space-Time, và nhạc sỹ Naoshi Mizuta (Final Fantasy XI, Parasite Eve II, Street Fighter Alpha) sẽ mang nhiệm vụ thổi hồn vào từng giai điệu trong sản phẩm hứa hẹn này. Lấy đề tài du hành thời gian khi hai nhân vật chính Tomorrow và Emo sẽ quay ngược lại quá khứ để bắt đầu nhiệm vụ của mình. Câu chuyện của Crystal of Space-Time sẽ tập hợp nhiều nhân vật xuất xứ từ những chiều không gian và thời gian khác nhau, phảng phất nét tương đồng với Chrono Trigger và hy vọng mang người chơi trở về ký ức xưa cũ nơi hệ máy SNES bốn nút.

  [​IMG]


  Theo dự kiến, game mobile Final Fantasy Legends: Crystal of Space-Time sẽ được phát hành tại thị trường Nhật Bản trên hai nền tảng iOS và Android dự kiến vào cuối tháng này. Chúng tôi sẽ gửi tới đôc giả những thông tin mới nhất về tựa game này trong thời gian sớm nhất!​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất