Final Fantasy: Brave Exvius - Siêu phẩm Final Fantasy chính thức lên Mobile

Hard
 1. Final Fantasy: Brave Exvius - Hậu bản Mobile của dòng game Final Fantasy đình đám đã chính thức cập bến thị trường Mobile thế giới.

  Dòng game Final Fantasy đang nhận được sự chú ý hơn bao giờ hết từ cộng đồng thế giới. Trên PC/Console, Final Fantasy 15 đang được hâm nóng từng ngày trước thời điểm cập bến vào tháng 9, trong khi Mobile cũng được Square Enix chăm sóc hết sức tận tình. Bằng chứng cho điều đó là hãng đang lận lưng rất nhiều tựa game được phát triển riêng cho nền tảng này, mang tới trải nghiệm và giá trị độc nhất cho cộng đồng game thủ.

  [​IMG]


  Đại diện đầu tiên cho hàng ngũ ấy chính là Final Fantasy: Brave Exvius - tựa JRPG sẽ mang trở lại những giá trị truyền thống của dòng game bấy lâu nay. Được thử nghiệm trong một quãng thời gian khá dài tại quê nhà Nhật Bản nay Final Fantasy: Brave Exvius đã chính thức phát hành rộng khắp trên thị trường thế giới. Đây là cơ hội không thể tuyệt vời hơn cho chúng ta thưởng thức tựa game với ngôn ngữ tiếng Anh thân thiện hơn, có cơ hội hiểu rõ cốt truyện và lối chơi của game.


  Trailer game Final Fantasy: Brave Exvius.


  Final Fantasy: Brave Exvius đặt chúng ta vào một thế giới viễn tưởng nơi tồn tại hai thế lực là Vision và Lapis. Vision tượng trưng cho dòng suy nghĩ và cảm xúc của con người, trong khi Lapis lại là một nơi biệt lập tồn tại song song. Bên trong Lapis chứa đựng những Magic Crystal - nguồn sức mạnh để loài người phát triển cường thịnh.

  Nhưng sự yên bình nào rồi cũng sẽ đến ngày kết thúc và sức mạnh của thế giới Lapis đang nhấn trìm chính nó trong màn đêm. Đáp lại đại họa diệt vong, hai hiệp sỹ tượng trưng cho Vision bắt đầu hành trình vào Lapis trong cuộc chiến chống lại bóng tối, quyết mang thanh bình về cho thế giới của mình.

  [​IMG]


  Lối chơi của Brave Exvius học tập nhiều từ phong cách truyền thống của Final Fantasy và nét gì đó của Brave Frontier. Ở đó game thủ sẽ điều khiển những người anh hùng của mình trong các màn chơi theo lượt, chỉ huy họ tấn công, phòng thủ hay thực hiện các tuyệt kỹ vô cùng mạnh mẽ. Sự hiện diện tiêu biểu nhất của Final Fantasy trong Brave Exvius chính là thanh "limit burst" điển hình hay hệ thống triệu hồi quái vật lên chiến trường, hẳn sẽ khiến fan hâm mộ ngày nào cảm thấy vô cùng thích thú.

  [​IMG]


  Ngoài ra Final Fantasy: Brave Exvius còn cho game thủ tự do chu du thế giới, làm quen với những nhân vật khác nhau, biết đến vô vàn câu chuyện và nhiệm vụ hấp dẫn. Đây chính là điểm tách biệt Brave Exvius với các tựa nhập vai theo lượt còn lại, vì đa phần chúng chỉ cho game thủ chọn lựa nhiệm vụ một cách hời hợt trên bản đồ tĩnh.

  [​IMG]


  Tuy nhiên không chỉ có những thực thể mạnh mẽ được đặt dưới quyền điều khiển của bạn mà sẽ còn là những vị anh hùng nổi tiếng của toàn series Final Fantasy. Cảm giác được song hành cùng những hình tượng gắn bó với năm tháng đầu tiên biết đến game, quả thực là một trải nghiệm không gì sánh bằng.

  Hiện phiên bản quốc tế của Final Fantasy: Brave Exvius đã có mặt trên cả hai nền tảng Android và iOS, sẵn sàng cho bạn đọc thưởng thức bằng cách tải game miễn phí trực tiếp tại đây:Chia sẻ trang này

Tin mới nhất