Final Fantasy: Brave Exvius phá đảo với 1 triệu download trong đúng 5 ngày

Barney
 1. Kỷ lục mới nhất của Final Fantasy: Brave Exvius đã khẳng định sức hấp dẫn không thể chối từ của dòng game JRPG nghệ thuật này.

  Tuần trước, những fan trung thành của dòng game Final Fantasy đã hạnh phúc tột cùng khi Square Enix chính thức phát hành Final Fantasy: Brave Exvius phiên bản dành cho AndroidiOS. Sau khoảng thời gian chờ đợi đằng đẵng, cuối cùng game thủ đã có thể trải nghiệm siêu game nhập vai này trên chính thiết bị di động của mình.

  [​IMG]
  Final Fantasy: Brave Exvius hồi sinh lại ngày tháng tươi đẹp nhất của làng JRPG những năm 80-90.


  Điểm khác biệt lớn nhất giữa Final Fantasy: Brave Exvius và các JRPG truyền thống khác là người chơi có thể khám phá nhiều vùng đất và thị trấn phức tạp hơn. Bạn cũng cần phải thu thập những chìa khóa để mở các kho báu bí mật. Và để thu thập được những chìa khóa này, người chơi phải di chuyển qua nhiều shop khác nhau chứ không đơn thuần mua trực tiếp tại 1 shop duy nhất trong game.


  Trailer game Final Fantasy: Brave Exvius.


  Final Fantasy: Brave Exvius cũng khiến chính những nhà làm game phải bất ngờ khi nó tự chứng minh là một siêu phẩm nghệ thuật thực thụ. Sau ngày phát hành, tổng số lượt download đã dễ dàng vượt mốc 1 triệu chỉ trong vòng vỏn vẹn 5 ngày. Không chỉ bởi danh tiếng sẵn có của Square Enix và Final Fantasy, người chơi đến với Brave Exvius còn bởi chất lượng hoàn hảo mà game cung cấp.

  [​IMG]


  Game thủ, đặc biệt là những fan của series Final Fantasy lừng lẫy một thời chắc chắn không thể bỏ qua cơ hội ngàn vàng này. Bạn sẽ được trải nghiệm những nhân vật mới cũng như các nhân vật được tái hiện lại từ những bản tiền nhiệm trước đó trên Console. Với cốt truyện…, hệ thống chiến đấu cùng lối điều khiển đơn giản và chiêu thức triệu hồi hấp dẫn đã làm nên tiếng tăm cho Final Fantasy, game chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]


  Để sở hữu bom tấn Final Fantasy: Brave Exvius ngay hôm nay, bạn có thể trực tiếp tải game miễn phí tại đây:Chia sẻ trang này

Tin mới nhất