Final Fantasy 7 Remake sẽ "game hóa" luôn cả phim Advent Children?

Hard
 1. Final Fantasy VII: Advent Children sẽ được mang thẳng vào Final Fantasy VII Remake, cho game thủ cảm nhận trọn vẹn hành trình của Cloud Strife.

  Với fan hâm mộ của Final Fantasy nói chung và Final Fantasy 7 nói riêng, Advent Children đã không còn là một cái tên xa lạ. Trên thực tế đây có thể coi là phiên bản phim CGI đáng nhớ nhất của series Final Fantasy trong hơn 30 năm hành trình. Mang thành công lớn, nó đã xóa nhòa hình ảnh của một sản phẩm ăn theo, gây tác động mạnh mẽ đến số phận của Cloud Strife cũng như Sephiroth... hai nhân vật vốn luôn nhận được tình yêu lớn của fan hâm mộ Final Fantasy.

  Và nay cơ hội cho game thủ quay trở lại quá khứ và cảm nhận tất thảy những giá trị tuyệt vời của Final Fantasy 7: Avent Children đã đến khi giám đốc của Final Fantasy 7 Remake là ông Tetsuya Nomura vừa có một thông báo cực kỳ quan trọng.

  [​IMG]


  Theo đó, ông Tetsuya Nomura và đội ngũ phát triển Final Fantasy 7 Remake đang suy nghĩ về việc đưa toàn bộ những phụ bản của Final Fantasy 7 như Crisis Core hay Avent Children vào game. Tất nhiên đưa vào đây không đơn giản chỉ là kèm thèm những sản phẩm này với game gốc mà sẽ thẳng tay "Remake" lại toàn bộ nội dung của những tựa game này.

  [​IMG]


  Như ông Tetsuya Nomura đã nói, Final Fantasy 7 Remake có thể không chỉ là một phiên bản làm lại đơn thuần mà sẽ bao hàm tất thảy những hành trình mà Cloud Strife đã đi qua. Nếu điều này là đúng thì đây sẽ là một dự án quy mô nhất mà Square Enix từng thực hiện, thậm chí còn lớn hơn cả Final Fantasy XV.

  Tuy nhiên nói gì thì nói cái mà fan hâm mộ cần lúc này vẫn là một ngày phát hành chính thức của Final Fantasy 7 Remake, vốn luôn nị Square Enix "delay" hết lần này đến lần khác. Hy vọng trong lần cập nhật thông tin sau, game thủ chúng ta có thể nghe nhiều những tin vui hơn về tuyệt phẩm này.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất