Final Fantasy 7 Remake Phần 3 có thể sẽ phát hành vào năm 2027

Yaezakura
 1. Người hâm mộ sẽ phải chờ thêm khoảng 3 năm nữa để chứng kiến cái kết của Final Fantasy 7 Remake.

  [​IMG]


  Chỉ hơn một tháng kể từ khi Final Fantasy 7 Rebirth chính thức ra mắt và trong khi nhiều người chơi vẫn đang khám phá thế giới mở khổng lồ của tựa game, Square Enix đã hướng tới trò chơi thứ ba và cũng là phần cuối cùng của bộ ba FF7. Người hâm mộ FF7 đều biết rằng phần 3 đang được thực hiện và có vẻ như trò chơi đang tiến triển với tốc độ ổn định.

  Vài ngày trước, Final Fantasy 7 Rebirth Ultimania - cuốn sách tổng hợp thông tin hậu trường và nhận xét từ các nhà phát triển FF7 đã được phát hành tại Nhật Bản và một fan hâm mộ nhiệt tình đã dịch những phần thú vị nhất từ nội dung của quyển sách. Theo bản dịch của aitaikimochi, giám đốc sáng tạo Tetsuya Nomura đã tiết lộ trong Ultimania rằng cốt truyện của FF7 Remake Phần 3 đã hoàn thành và việc lồng tiếng có thể bắt đầu trong tương lai gần. Ông Nomura cũng lưu ý rằng nhà sản xuất của Rebirth, ông Yoshinori Kitase đã đề xuất một ý tưởng "rất quan trọng" để đưa vào trò chơi tiếp theo mặc dù điều này hiện chưa được tiết lộ.

  [​IMG]


  Ultimania cũng ghi lại nhận xét của chính ông Kitase rằng ông muốn hoàn thành Phần 3 mà không phải "hy sinh chất lượng theo thời gian". Nhà sản xuất cho biết Rebirth có thể phát hành sớm như vậy sau Remake là bởi Square Enix vẫn giữ nguyên đội ngũ phát triển trò chơi, điều này cũng sẽ áp dụng cho phần cuối.

  Ông Kitase lưu ý rằng Rebirth được hoàn thành khoảng ba năm sau Remake (không tính thời gian một năm dành cho DLC Intergrade) và hy vọng trò chơi thứ ba cũng sẽ không gặp trì hoãn trong quá trình phát triển. Nếu tiến độ thực hiện vẫn bám theo kế hoạch, phần cuối cùng trong bộ ba Final Fantasy 7 Remake có thể sẽ ra mắt vào năm 2027.

  [​IMG]


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất