Final Fantasy 7 Remake Intergrade thêm cảnh kết mới dài hơn 5 phút cho game

Lemon
 1. Sau khi hoàn thành INTERmission, người chơi có thể xem một đoạn kết mới của Final Fantasy 7 Remake Intergrade, khác với phần cuối của game gốc.

  *Lưu ý trước khi đọc: Có spoil.

  [​IMG]


  Cảnh kết thúc mới này thực sự không thêm vào phần cuối của Final Fantasy 7 Remake Intergrade mà thay vào đó, nó được chiếu ở cuối INTERmission DLC với sự xuất hiện của Yuffie Kisarag. Vì vậy, người chơi không cần phải xem lại toàn bộ cốt truyện chính của Final Fantasy 7 Remake để xem cảnh mới này.


  Trong đoạn kết này, chúng ta có thể thấy cả team đang trên hành trình đi bộ từ Migar đến Kalm sau đó bắt đi nhờ xe của Chocobo Bill. Đoạn cuối là cảnh Zack đang trở lại Midgar để tìm Aerith. Không có quá nhiều nội dung mới ở cái kết này nhưng chắc chắn nó đã kích thích được sự hứng thú của game thủ trước khi phần 2 ra mắt.

  [​IMG]
  Yuffie Kisarag góp mặt trong INTERmission DLC.


  Mặc dù Final Fantasy 7 Remake Intergrade hiện đã có mặt trên cả PS4 và PS5 nhưng INTERmission DLC lại chỉ có sẵn trên console mới nhất của PlayStation. Do vậy, nếu muốn xem đoạn kết này người chơi cần sở hữu một chiếc PS5 hoặc xem luôn đoạn video mà Gamehub đã gắn ở trên để không phải vật lộn mua bằng được PS5 trong thời điểm khan hiếm hàng như hiện nay.

  Để biết thêm nhiều tin tức hot nhất về game, bạn đọc có thể Like và Follow Fanpage:


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất