Final Fantasy 7 Remake chốt hạ ngày phát hành làm fan đứng ngồi không yên

Dương Thị Lan
 1. Sau bao năm chờ đợi mỏi mòn và nay thời cơ đã chín muồi, giờ vàng đã điểm, Final Fantasy 7 Remake cuối cùng cũng chốt hạ ngày phát hành chính thức.

  Bao năm khiến game thủ chờ đợi mỏi mòn trong tuyệt vọng, Square Enix cuối cùng cũng đã chốt hạ ngày ra mắt chính thức của Final Fantasy 7 Remake - 3/3/2020. Nhiều thông tin về tựa game sẽ được hé lộ trong buổi họp báo của hãng tại sự kiện E3 2019 (diễn ra vào rạng sáng ngày mai theo giờ Việt Nam).

  [​IMG]


  Có thể nói Final Fantasy 7 là một trong những phiên bản thành công nhất của series, những cái tên huyền thoại như Aerith, Tifa, Cloud Strife,... đã gắn liền với những ký ức tuyệt đẹp của bao thế hệ game thủ. Nhưng 22 năm trôi qua, mọi thứ đã thay đổi, thế giới game ngày nay đã khác xưa rất nhiều. Cũng chính vì thế mà một phiên bản Remake lại trở nên cần thiết hơn bao giờ hết, nhắc nhở thế hệ ngày nay về một tuyệt phẩm đã từng khuynh đảo làng game thế giới.

  Công bố từ E3 2015, Final Fantasy 7 Remake đã khiến cả cộng đồng bấn loạn nhưng phải mất đến gần 4 năm, người hâm mộ mới được diện kiến Trailer thứ 2. Chỉ dài hơn 1 phút nhưng cũng đủ khiến bao hy vọng của các fan vỡ òa. Đoạn Trailer vô cùng ngoạn mục, cảm giác như được gặp lại người yêu cũ, nhưng trong hình hài mới, xinh đẹp, quyến rũ hơn nhưng không mất đi những nét đặc trưng. Lối chơi dự tính kết hợp mảng hành động thời gian thực tương tự như Dissidia Final Fantasy, và các yếu tố chiến lược, và trò chơi sẽ được phát hành dưới dạng một sê-ri nhiều phần.

  [​IMG]


  Tin vui là, lần này Square Enix sẽ không bắt chúng ta phải chờ đợi thêm … 4 năm nữa để tiết lộ thêm thông tin mới về tựa game. Chỉ đầu năm sau thôi, Final Fantasy 7 Remake sẽ chính thức đến tay game thủ. Cùng với thông báo này, hãng cũng "thả thính" Trailer thứ 3 mang đến cho người chơi một cái nhìn cận cảnh hơn. Chi tiết về tựa game nhập vai siêu kinh điển này sẽ được hé lộ thêm trong cuộc họp báo của Square Enix tại E3 2019 vào rạng sáng ngày mai.

  Final Fantasy dự kiến phát hành độc quyền cho PS4 vào 3/3/2020.


  Trailer mới nhất của Final Fatasy 7 Remake công bố trong sự kiện E3 2019


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất