Final Fantasy 7 Remake chính thức xác nhận đang phát triển phần 2

Dương Thị Lan
 1. Nhóm phát triển Final Fantasy 7 Remake chính thức xác nhận phần 2 của tựa game đã đang được phát triển.

  Lần đầu tiên ra mắt vào 2015 nhưng chính Tetsuya Nomura - Giám đốc dự án đã thừa nhận Final Fantasy 7 Remake được công bố quá sớm khi mọi thứ còn chưa sẵn sàng. Bởi vậy, phải chờ đến tận 3/3/2020, tức hơn 4 năm sau, tựa game mới chính thức đến tay game thủ. Dù phần 1 chưa ra mắt nhưng tin vui là phần 2 của Final Fantasy 7 Remake đã chính thức được xác nhận và đang trong giai đoạn phát triển đầu tiên. Nếu mọi chuyện tiến triển tốt đẹp, có lẽ người hâm mộ sẽ không phải chờ đợi quá lâu như phần 1 để được trải nghiệm hậu bản này.

  [​IMG]

  Thực tế, với nhiều fan hâm mộ, đây không phải là tin quá bất ngờ. Trước đó tại E3 2019, Kitase - đồng Giám đốc dự án đã tuyên bố rằng: “Mục tiêu của chúng tôi là xây dựng một Final Fantasy 7 Remake thực sự mới mẻ chứ không đơn thuần là copy hay tung ra bản remaster. Thế giới trong game đòi hỏi khối lượng công việc và dữ liệu khổng lồ, mỗi game trong dự án đều có nội dung tương đương với một game Final Fantasy hoàn chỉnh. Trong thời gian nhóm hoàn thành game đầu tiên, chúng tôi cũng đồng thời lên kế hoạch và phác thảo nội dung tổng thể cho phần tiếp theo.” Trong blog mới nhất từ Square Enix, nhóm phát triển đã chính thức xác nhận lại thông tin này.

  [​IMG]


  Theo như Nomura chia sẻ trong bài viết, Phần 1 của Final Fantasy 7 Remake lớn đến nỗi ông cùng nhóm phát triển buộc phải cắt bớt một số nội dung. Nomura đã phải từ bỏ ý định bổ sung thêm các nhân vật mới để phù hợp với phạm vi của phần đầu tiên. Tuy không có nhân vật chính mới nào nhưng sẽ có rất nhiều tuyến nhân vật phụ. Hơn nữa, bối cảnh Phần 1 của Final Fantasy 7 Remake cũng chỉ giới hạn ở Midgar vì nhóm cũng chỉ có thể làm được bấy nhiêu với phần đó của câu chuyện.

  [​IMG]


  Nói vậy để thấy, việc Final Fantasy 7 Remake có thêm phần 2 hoặc thậm chí nhiều phần tiếp theo nữa cũng là điều hoàn toàn dễ hiểu. Những nhân vật hay câu chuyện bị lược bỏ ở phần 1 rất có thể sẽ xuất hiện trong hậu bản này. Thông tin cụ thể về phần 2 có Square Enix sẽ còn giấu kín ít nhất cho đến khi Xbox Project Scarlett và PS5 ra mắt. Dù sao thì đây cũng thực sự là một tin vui cho những fan của series này. Phần 1 của Final Fantasy 7 Remake sẽ ra mắt vào ngày 3 tháng 3 năm 2020 cho PlayStation 4.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất