Final Fantasy 16 tung trailer mới cùng thời gian chào sân người hâm mộ

Yaezakura
  1. Dominance - Trailer mới nhất của Final Fantasy XVI mang đến nhiều tiết lộ thú vị về gameplay.

    Buổi livestream State of Play gần đây nhất của PlayStation tiết lộ Final Fantasy 16 sẽ cập bến vào mùa hè năm 2023. Người hâm mộ cũng có thể theo dõi một đoạn trailer mới của trò chơi RPG và rõ ràng là nhà phát triển Square Enix rất đầu tư vào các cuộc đối đầu giữa những con quái vật triệu hồi nổi tiếng của sê-ri.

    [​IMG]


    Trong trailer mới, người chơi có thể nhận thấy một số quái vật lâu đời nhất trong Final Fantasy - các Eikons - đang đối đầu trong cả phân cảnh điện ảnh và gameplay mới. Trailer tiếp tục gây ấn tượng với việc luân phiên chuyển đổi góc quay giữa góc nhìn trực diện và góc nhìn thứ ba đầy kịch tính, khiến FF16 trở thành game nhập vai hành động hack-‘n’-slash với những con quái vật khổng lồ. Các Eikons bao gồm Ramuh, Ifrit, Phoenix, Shiva, Garuda, Odin và Titan đều được xác nhận xuất hiện trong trò chơi.


    Các nhân vật trong FF16 phần nào bị lép vế trước màn ra mắt hoành tráng của các Eikons với thời lượng xuất hiện ít hơn hẳn, nhưng rõ ràng người chơi sẽ luôn tìm thấy một "đứa con của số phận" và một vị hoàng đế nhẫn tâm. Ngoài ra, trang PlayStation xác nhận rằng “các trận chiến đầy năng lượng và uy lực” sẽ là cốt lõi của trò chơi, trong đó nhân vật chính Clive Rosfield sẽ sử dụng “một kho vũ khí đầy đủ các đòn tấn công độc đáo với nhiều Eikons của trò chơi… chưa kể đến các cuộc đụng độ hoành tráng giữa chính các Eikons." Nhà soạn nhạc gắn liền tên tuổi với sê-ri, ông Masayoshi Soken cũng được xác nhận tham gia sáng tác cho FF16.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất