Final Fantasy 16 sẽ có 2 DLC và phiên bản PC

Yaezakura
 1. Thông tin chi tiết về phiên bản PC và các DLC có thể sẽ được tiết lộ vào cuối năm nay.

  [​IMG]


  Square Enix đã thông báo rằng Final Fantasy XVI sẽ có hai DLC trả phí đồng thời xác nhận phiên bản PC đã chính thức được phát triển. Thông tin chi tiết sẽ được tiết lộ vào cuối năm nay. Nhà sản xuất Naoki Yoshida cho biết: “Như tôi đã đề cập trước đó, chúng tôi đã nhận được nhiều ý kiến và phản ứng từ cộng đồng người chơi Final Fantasy XVI, trong đó nổi bật nhất là mong muốn biết thêm về câu chuyện của Valisthea và dành nhiều thời gian hơn cho cư dân ở đây.”

  Ông Yoshida sau đó đã chính thức thông báo rằng nhóm phát triển đã bắt đầu thực hiện hai bản mở rộng trả phí và tiếp tục chia sẻ một tin vui dành cho những ai đang mong chờ được trải nghiệm trò chơi Final Fantasy mới nhất trên PC của họ.

  [​IMG]


  “Cuối cùng, mặc dù Final Fantasy XVI được phát hành độc quyền trên PlayStation 5 nhưng chúng tôi biết rằng nhiều người chơi đã yêu cầu phiên bản PC,. Vì vậy, hãy cho phép tôi nhân cơ hội này thông báo chính thức rằng việc phát triển phiên bản PC hiện đang được tiến hành. Tôi hy vọng có thể cung cấp cho các bạn thêm thông tin về cả bản DLC và phiên bản PC sắp tới trước khi năm 2023 kết thúc.” Ông Yoshida trước đây từng tuyên bố rằng nhà phát triển không lên kế hoạch sản xuất DLC cho Final Fantasy XVI, nhưng phản hồi của người hâm mộ đã khiến Square Enix phải xem xét lại điều này.

  Ngoài ra, một bản cập nhật miễn phí cho trò chơi cũng đã lên sóng vào ngày 3 tháng 9. Bản cập nhật mang đến trang phục thay thế cho một số nhân vật, vũ khí Onion Sword mới và khả năng thay đổi hình dáng vũ khí của Clive trong khi vẫn giữ các chỉ số của vũ khí được trang bị.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất