Final Fantasy 15 sẽ không sử dụng hệ thống chống Crack khét tiếng

Hard
 1. Final Fantasy 15 phiên bản PC vừa xác nhận sẽ không sử dụng hệ thống chống Crack khét tiếng Devuno.

  Trong năm 2017 và cả những năm trước, Devuno đã nổi lên như là một phương án khá hiệu quả cho các nhà phát triển trong việc chống Crack và phát tán game lậu. Công cụ này giúp nhiều tựa game trụ vững trong một thời gian dài, giúp cho nhiều nhà phát triển có thể thu về doanh thu kịp thời thời gian đầu phát hành game.

  [​IMG]


  Nhưng sau một thời gian thì Devuno không còn chứng minh được tính hiệu quả của mình như trước. Hàng loạt đầu game được trang bị Devuno đều bị Crack chỉ trong một thời gian ngắn, thậm chí nhiều trường hợp còn tức thì ngay sau khi game phát hành. Không những thế một vài trường hợp còn chỉ ra việc thêm Devuno vào game khiến hiệu năng bị ảnh hưởng, làm ngay cả game thủ ủng hộ game bản quyền cảm thấy phật ý.

  [​IMG]


  Có lẽ cũng chính vì điều này mà một vài nhà phát triển đã bắt đầu từ bỏ việc sử dụng Devuno trong game của mình. Điển hình nhất trong năm 2018 này chính là Final Fantasy 15 Windows Edition, phiên bản PC của tựa game nhập vai đình đám dưới tay Square Enix. Theo đó trong Update mới nhất trên trang Steam của Final Fantasy 15, Square Enix xác nhận Devuno sẽ không được áp dụng vào game.

  [​IMG]


  Điều này có thể là một tin vui ngay cả với những game thủ ủng hộ game bản quyền vì Final Fantasy 15 sẽ "nhẹ tay" hơn trong việc đòi hỏi hiệu năng phần cứng. Final Fantasy 15 dự kiến sẽ phát hành vào ngày mùng 6 tháng 3 năm nay trên PC. Mọi thông tin về game sẽ được GameHub cập nhật cho bạn đọc trong thời gian sớm nhất. ​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất