Final Fantasy 15 phiên bản Mobile sẽ do studio game Hàn Quốc và Trung Quốc phối hợp phát triển

Nguyễn Thu Trang
 1. Trailer đầu tiên và thông tin chi tiết về tựa game sẽ được hé lộ vào nửa đầu năm 2020.

  Series Final Fantasy là thương hiệu nổi tiếng lâu đời của nhà phát triển Square Enix, có vẻ như công ty game nổi tiếng Nhật Bản sẽ tiếp tục mở rộng phạm vi ảnh hưởng của series lên mobile thay vì chỉ PC hay console như trước đây. Mới đây trên Twitter cá nhân, leaker Daniel Ahmad, người từng tiết lộ chính xác thông tin của nhiều tựa game, tiếp tục chia sẻ cho các game thủ những gì mà mình nghe ngóng được về dự án Final Fantasy XV Mobile.​

  [​IMG]

  Kể từ sau khi thông báo sự tồn tại của Final Fantasy XV Mobile từ tháng 5 năm ngoái, không có thêm bất cứ thông tin nào liên quan đến tựa game được Square Enix tiết lộ. Theo những gì Daniel Ahmad đăng tải, tựa game sẽ do nhà phát triển Hàn Quốc JSC cũng công ty game nổi tiếng Trung Quốc GAEA đồng sản xuất. Bước đầu tựa game sẽ được Oriental Pearl phát hành tại thị trường Trung Quốc, sau đó sẽ ra mắt người chơi toàn cầu.

  Tựa game sẽ được xây dựng bằng Unreal Engine 4 với bối cảnh được thiết lập tại thế giới song song với phiên bản gốc được phát hành vào năm 2016. Cốt truyện sẽ bắt đầu sau khi hoàng tử Noctis bắt đầu cuộc hành trình của mình. Người chơi sẽ thấy nhân vật mình điều khiển có những chuyến phiêu lưu cùng những người bạn và giải cứu thế giới thoát khỏi nguy hiểm. Phiên bản mobile cũng bao gồm những địa điểm quen thuộc trong Final Fantasy XV như các phần mở rộng của vũ trụ, bao gồm Great Pagoda và các lục địa trôi nổi trên bầu trời.​

  [​IMG]

  Không chỉ tập trung vào trải nghiệm chơi đơn như bản gốc, Final Fantasy XV Mobile sẽ phát triển mạnh mẽ hơn trong chế độ Multiplayer. Park Ji-young – CEO của JSC cũng chia sẻ thêm rằng: “Final Fantasy XV Mobile sẽ có cốt truyện nhập vai, các nhân vật hấp dẫn và cảm giác đặc trung của JRPG. Chúng tôi đang cố gắng để thực hiện nó tốt nhất có thể.”

  Hiện chưa có quá nhiều thông tin liên quan đến tựa game mobile này được hé lộ, đương nhiên là vẫn chưa có ngày phát hành cụ thể. Tuy nhiên trailer đầu tiên của tựa game cũng như những tin tức chi tiết hơn sẽ nhanh chóng được nhà phát triển chia sẻ trong nửa đầu đầu năm 2020.

  Group: https://www.facebook.com/groups/FinalFantasyXVMobile/

  Fanpage: https://www.facebook.com/FinalFantasyXVMobile/


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất