Final Fantasy 15 cho game thủ nhập vai huyền thoại Half-Life

Hard
 1. Final Fantasy 15 dường như sẽ cho game thủ nhập vai vào Gordon Freeman - nhân vật chính của dòng game Half-Life huyền thoại.

  Cho đến bây giờ sau bao nhiêu năm im hơi lặng tiếng, nhiều game thủ đã tin rằng việc mong chờ một phiên bản Half-Life thứ 3 là hoàn toàn vô vọng. Cũng chính vì thế mà cơ hội nhìn lại bóng dáng vị tiến sỹ Gordon Freeman cũng trở nên xa vời đối với game thủ chúng ta. Nhưng nay khi Final Fantasy 15 phiên bản PC chuẩn bị phát hành, thì hình bóng Freeman ngày nào bỗng xuất hiện thêm một lần nữa.

  [​IMG]


  Vâng chính xác, bạn không hề nghe nhầm đầu. Khi Final Fantasy 15 chào sân trên PC vào tháng 3 tới đây, game thủ có thể nhập vai vào Gordon Freeman huyền thoại để chiến đấu chống lại đế quốc Niflheim tàn bạo.

  [​IMG]


  Cụ thể nếu mua Final Fantasy 15 trên hệ thống Steam từ nay cho đến hết ngày mùng 1 tháng 5 thì game thủ sẽ có cơ hội "biến hình" hoàng tử Noctis thành Gordon Freeman và chứng kiến vị giáo sư này hành hiệp trong thế giới game thêm một lần nữa. Với bộ giáp HEV và chiếc xà beng khét tiếng, fan hâm mộ sẽ thấy hình ảnh huyền thoại của Half-Life trở lại trong Final Fantasy 15. Bên cạnh đó người chơi cũng có thể mang bộ HEV của Gordon Freeman vào phần Multiplayer.

  [​IMG]


  Mang tên chính thức là Final Fantasy XV Windows Edition, phiên bản PC sẽ phát hành vào ngày mùng 6 tháng 3 tới đây trên Steam và Windows Store. Trước đó vào ngày 26 tháng 2 thì Square Enix cũng sẽ có phiên bản Demo nhằm cho game thủ "test" trước khi quyết định mua game. Mọi thông tin về Final Fantasy 15 sẽ được GameHub cập nhật cho bạn đọc trong thời gian sớm nhất.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất