Final Fantasy 15 chào sân phiên bản siêu đồ họa trên PC

Hard
 1. Final Fantasy 15 - phiên bản mới nhất của series Final Fantasy nức tiếng, đã hẹn ngày lên PC..

  Final Fantasy 15 với việc phát hành vào tháng 9 năm ngoái đã khiến làng game được một phen náo động, cho game thủ sở hữu PS4 và Xbox One cơ hội thưởng thức một tuyệt phẩm nhập vai đình đám. Những website nổi tiếng vì thế cũng được phen sục sôi, liên tục tung hô Final Fantasy 15 lên tận mây xanh.

  [​IMG]


  Chứng kiến những hình ảnh ấy, game thủ PC thật sự không khỏi cảm thấy chạnh lòng. Vì một lý do nào đó lời hứa mang Final Fantasy 15 lên nền tảng chuột - phím vẫn chưa được ấn định, tất cả chỉ mông lung mà không có đích đến chính xác. Nhưng hôm nay đã khác vì Square Enix vừa chính thức công bố thời điểm phát hành phiên bản PC của FF15.

  [​IMG]


  Theo đó, FF15 với tên chính thức là Final Fantasy XV: Windows Edition sẽ cập bến nền tảng Steam, Origin và Windows Store vào đầu năm sau. Bản game này sẽ bao gồm tất cả các nội dung Update và DLC của Console mà không đòi hỏi game thủ phải bỏ thêm tiền. Song song với đó, game cũng sẽ nhận được những nâng cấp mạnh mẽ về đồ họa, nhờ vào việc Square Enix bắt tay với Nvidia trong việc phát triển phiên bản PC.

  [​IMG]


  Cụ thể game sẽ có thêm nhiều hiệu ứng mới như Turf Effects cho phép cây cỏ chuyển động chân thật hơn; Hairworks hỗ trợ hiệu ứng về tóc; Nvidia Flow tăng cường sự sống động cho khói - lửa; Nvidia HFTS hỗ trợ về thuật toán đổ bóng; và Nvidia XVAO Ambient Occlusion - công nghệ đổ bóng môi trường riêng của Nvidia. Song song với đó, game cũng hỗ trợ đồ họa 4K, công nghệ HDR và Dolby Atmos.

  [​IMG]


  Với những cải tiến cực kỳ mạnh tay như thế này, Final Fantasy XV: Windows Edition sẽ trở thành một tuyệt phẩm đồ họa thật sự cho người chơi tận hưởng. Mọi thông tin về Final Fantasy 15 sẽ được GameHub cập nhật cho bạn đọc trong thời gian sớm nhất.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất