Final Fantasy 14 phiên bản 4.5 update hoạt động câu cá và đánh cờ tướng cực ngầu

Nguyễn Thị Thúy Sinh
 1. Ngoài việc công bố kế hoạch update cho phiên bản 4.5 ra thì nhà phát triển game còn chia sẻ với cộng đồng game thủ một hoạt động giải trí khá hấp dẫn và mới mẻ trong game đó là chơi cờ tướng phong cách Nhật, và sẽ chính thức có mặt trên sever Quốc tế vào ngày 08/01/2019 tới đây.

  Trong những hoạt động truyền thông gần đây của Final Fantasy 14, nhà phát triển game Square Enix đã công bố trailer ngắn giới thiệu phiên bản 4.5 của tựa game MMORPG đình đám làm cộng đồng game thủ được một phen “chết ngất” vì độ xịn xò của nó. Hãy cùng xem qua trailer trước nhé!


  Trong đoạn video ngắn được công bố trước đó có thể thấy được nội dung về trận chiến linh hồn cực mới, phiên bản 4.5 có chủ đề là Final Fantasy 14: A Requiem For Heroes được biết là phiên bản lớn ra mắt cuối cùng trước khi đợi nội dung mới trong phiên bản lớn tiếp theo 5.0 với tựa đề Shadowbringers vào mùa hè năm 2019 tới. Cốt truyện trong phiên bản 4.5 sẽ mở cửa đưa game thủ tiếp bước tới nội dung của phiên bản 5.0 hoàn toàn mới. Phiên bản này sẽ giải thích cho câu hỏi tại sao game thủ lại từ trận chiến ánh sáng đi vào trận chiến bóng tối.

  [​IMG]


  Ngoài việc công bố kế hoạch update cho phiên bản 4.5 ra thì nhà phát triển game còn chia sẻ với cộng đồng game thủ một hoạt động giải trí khá hấp dẫn và mới mẻ trong game đó là chơi cờ tướng phong cách Nhật, và sẽ chính thức có mặt trên sever Quốc tế vào ngày 08/01/2019 tới đây.

  [​IMG]


  Quy tắc chơi cờ theo phong cách chơi truyền thống của Nhật hỗ trợ tối đa 4 người chơi, tuy nhiên game thủ vẫn có thể chọn lựa chơi đơn với máy tính. Trong game còn có bảng hướng dẫn chơi và dạy game thủ các thủ thuật đánh cờ cực kỳ tỉ mỉ. Điều này khiến game thủ có thể thuận lợi hơn trong việc chơi cờ và có những trải nghiệm đáng nhớ hơn là đi mò mẫm tìm từng bước chơi một.

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]


  Phiên bản 4.5 của Final Fantasy 14 sẽ update part 1 vào ngày 08/01/2019, part 2 sẽ được tiến hành update vào tháng 3 sau đó. Game thủ quan tâm chú ý theo dõi nhé!​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất