Final Fantasy 14 giới thiệu Class mới và sự kiện Crossover lớn với hai phần game khác cùng sê-ri

Yaezakura
 1. Final Fantasy 14 sẽ tổ chức sự kiện Crossover lần thứ ba với Final Fantasy 11 với quy mô lớn hơn nhiều so với những lần hợp tác trước.

  [​IMG]


  Square Enix đã tiết lộ một số thông tin mới tại sự kiện Final Fantasy XIV Fan Festival 2023 ở London, mang đến góc nhìn sâu hơn về bản mở rộng Dawntrail sắp tới của trò chơi. Các thông tin bao gồm một class mới, sự kiện hợp tác với FF XI và một crossover với phần game Final Fantasy mới nhất có tên là The Path Infernal. Ngoài ra, đợt Open Beta mở cho phiên bản Xbox Series X|S sẽ diễn ra từ giữa tháng 1 đến tháng 2 năm 2024.

  Class mới - Viper xoay quanh khả năng cận chiến bằng hai vũ khí một tay nhưng có thể cùng kết hợp để tạo thành vũ khí mới gây ra sát thương cực lớn một cách nhanh chóng.


  Sự kiện raid hợp tác với Final Fantasy XI có tên gọi là Echoes of Vana'diel, được đặt theo tên của thế giới nơi trò chơi diễn ra. Còn sự kiện Crossover với Final Fantasy XVI là một chuỗi nhiệm vụ cho phép người chơi điều khiển Ifrit và thú cưỡi Torgal. Nhân vật chính của FF16, Clive Rosfield cũng sẽ tham gia sự kiện cùng người chơi. Nhiều thông tin hơn về bản mở rộng sẽ được chia sẻ tại Final Fantasy XIV Fan Festival tiếp theo diễn ra ở Tokyo vào tháng 1 năm sau.

  Bản mở rộng Dawntrail của Final Fantasy XIV dự kiến ra mắt vào mùa hè năm 2024 trên PC, PS4, PS5 và Xbox Series X|S. Bản mở rộng này sẽ mang tới một loạt nội dung thú vị, chẳng hạn như sự kiện tác với Fall Guys, tăng giới hạn cấp độ từ 90 lên 100, nhiều công việc mới, phó bản cũng như trang bị mới. Đây cũng là lần đầu tiên người chơi Xbox có cơ hội trải nghiệm trò chơi sau gần 10 năm.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất