FIFA 23 sẽ có tính năng Cross-play và hai giải World Cup

Yaezakura
 1. Bên cạnh những yếu tố mới như tính năng chơi chéo, công nghệ Hypermotion cũng được cải thiện đáng kể trong FIFA 23.

  Lần đầu tiên trong lịch sử nhượng quyền thương mại FIFA, phần game tiếp theo sẽ có tính năng chơi chéo. Thông tin này được tiết lộ từ tờ Xfire, người chơi FIFA 23 trên PC, PlayStation và Xbox có thể chơi cùng nhau trong tất cả các chế độ.

  [​IMG]


  Bài báo cũng đưa tin rằng trò chơi mới sẽ có cả hai kỳ World Cup dành cho các đội tuyển nam và nữ. Công nghệ Hypermotion lần đầu tiên xuất hiện trong FIFA 22 cũng sẽ có nhiều đổi mới và cải tiến trong phần tiếp theo của sê-ri. Công nghệ này đã được nâng cấp gấp mười lần vì giờ đây nó có thể ghi lại hình ảnh động trong các trận đấu thực bằng camera ở sân vận động thay cho quá trình ghi hình thủ công các vận động viên mặc những bộ quần áo Xsens.

  Công nghệ HyperMotion là một thuật toán machine learning ghi các hoạt ảnh mới trong thời gian thực, dựa trên 8,7 triệu khung hình của dữ liệu thu thập. Ví dụ, trong FIFA 22, các trận đấu diễn ra với sự tham gia của 22 cầu thủ chuyên nghiệp chia thành 2 đội, tất cả đều mặc bộ đồ ghi lại chuyển động Xsens. Công nghệ Hypermotion chỉ có mặt trên các phiên bản PS5, Stadia và Xbox Series X/S.


  Ngoài ra, tựa game này có thể là phần cuối cùng mang tên FIFA. Vào tháng 10 năm ngoái, EA đã tuyên bố công khai rằng họ đang xem xét đổi tên nhượng quyền thương mại FIFA và sê-ri này có thể sẽ được gọi là EA Sports FC. EA cho biết rằng nếu công ty và FIFA không thể đạt được thỏa thuận, họ vẫn có giấy phép sử dụng các giải đấu, cầu thủ và sân vận động tách biệt với FIFA.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất