FIFA 22 tung Trailer khoe đồ họa đỉnh của chóp với công nghệ mới

Dương Thị Lan
 1. Nhờ công nghệ HyperMotion, đồ họa của FIFA 22 trên next-gen console sẽ được nâng lên một tầm cao mới.

  UEFA European Championship vừa kết thúc, cả thế giới vẫn còn đang ngập chìm trong bầu không khí bóng đá sôi động thì đây cũng là thời điểm hoàn hảo để Electronic Arts tiết lộ FIFA 22. FIFA 22 dự kiến sẽ phát hành vào 1 tháng 10 cho PC, PS4, PS5, Stadia, Xbox One và Xbox Series X/S.

  [​IMG]


  Điểm nhấn của Trailer mới này có lẽ là HyperMotion, nền tảng công nghệ mới toanh vừa được EA đưa vào sử dụng trong các tựa game bóng đá. HyperMotion được cho là sự kết hợp giữa “Advanced 11v11 Match Capture” (cho phép ghi lại chuyển động của 22 cầu thủ với chất lựng cao ngay ở lần đầu tiên) và “Machine Learning” (tức các cầu thủ có khả năng tự động “học” từ dữ liệu thu thập được để cải thiện bản thân). EA muốn mang đến cho người chơi những chuyển động và trải nghiệm chân thực nhất trên sân cỏ và HyperMotion được đặt kỳ vọng sẽ biến điều đó thành hiện thực. Tuy nhiên, công nghệ HyperMotion hiện chỉ được phát triển riêng cho console thế hệ tiếp theo là PS5, 5, Xbox Series X/S và Stadia.

  FIFA 22 vẫn sẽ giữ nguyên các tính năng quen thuộc như Career Mode, VOLTA FOOTBALL, Pro Clubs và FIFA Ultimate Team nhưng sẽ có một vài đổi mới. Ví dụ, EA đã xây dựng lại hệ thống thủ môn của FIFA 22, bổ sung thêm hệ thống Tạo câu lạc bộ mới cho Career Mode, thay đổi lối chơi của VOLTA FOOTBALL hay có thêm FIFA Ultimate Team Heroes, là những vật phẩm đại diện cho các ngôi sao nổi tiếng.


  Cùng với thông báo chính thức, đơn đặt hàng trước FIFA 22 cũng đã được mở cửa. Giá các phiên bản cụ thể như sau: phiên bản cho PC, PS4 và Xbox One Standard Edition là 59,99 đô; PS5 và Xbox Series X / S Standard Edition là 69,99 đô. Ngoài ra có FIFA 22 Ultimate Edition với giá 99,99 đô cho PS4 + PS5 hoặc Xbox One + Xbox Series X / S cộng thêm quà tặng bổ sung; PC Ultimate Edition có giá 79,99 đô.

  Cầu thủ đại diện cho FIFA năm nay là Kylian Mbappé. Chi tiết về HyperMotion cũng như các tính năng mới sẽ được EA tiếp tục tiết lộ trong các tháng tới. Chưa có thông tin cụ thể về lối chơi, lối chơi FIFA 21 được công bố vào khoảng đầu tháng 8 năm ngoái nên người hâm mộ có thể đặt kỳ vọng vào thời điểm này năm nay.

  Mọi phản hồi về bài viết, cung cấp thông tin hoặc liên hệ đăng bài xin gửi về địa chỉ Email Mr. Duy (Tổng biên tập): Duynt@appota.com.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất