FIFA 22 bản PC bị "ghẻ lạnh", lại thiếu tính năng Nextgen

Yaezakura
 1. Phiên bản PC của FIFA 22 sẽ chỉ hỗ trợ hệ máy chơi game hiện tại, khiến người chơi trên máy tính không thể tiếp cận một số tính năng dành cho hệ máy đời mới.

  Vào dịp cuối tuần trước, EA công bố ra mắt FIFA 22 với tính năng đặc biệt "HyperMotion" — một công nghệ hoạt họa mới, sử dụng kỹ thuật ghi hình chuyển động và học máy (machine learning) để tạo ra những hình ảnh động chân thực hơn theo thời gian thực.

  Công nghệ HyperMotion sẽ tạo ra các trận đấu sống động hơn. Tuy nhiên, người chơi hệ PC sẽ không thể trải nghiệm tính năng này bởi nó chỉ có mặt trên PlayStation 5, Xbox Series X/SStadia. Còn đối với PC và hệ máy console cũ, FIFA 22 sẽ được phát hành với phiên bản điều chỉnh, lược bỏ HyperMotion.

  [​IMG]


  Chuyện tương tự đã xảy ra với FIFA 21. Nhiều người chơi FIFA không sở hữu những chiếc PC cấu hình mạnh và EA đã thực hiện các điều chỉnh cần thiết để trò chơi có thể chạy trên các thiết bị có thông số kỹ thuật thấp hơn.

  Giấm đốc sản xuất FIFA, ông Aaron McHardy từng cho biết rằng: "Khi cân nhắc việc cài đặt tựa game trên PC, chúng tôi xem xét đối tượng chơi và cấu hình máy trong khả năng của họ. Chúng tôi có đủ thông tin về thông số kỹ thuật của những chiếc PC đời mới. Căn cứ vào những số liệu đó, khi chạy trò chơi trên hệ máy mới, thông số kỹ thuật tối thiểu của tựa game sẽ khiến nhiều người không thể trải nghiệm phần FIFA tiếp theo."Chia sẻ trang này

Tin mới nhất