FIFA 16 Ultimate Team chính thức đổ bộ Android/iOS

Hard
 1. FIFA 16 Ultimate Team hay EA Sports FIFA Mobile - tựa game đá bóng cực kỳ nóng trong thời gian qua, đã chính thức đổ bộ cả Android và iOS.

  FIFA với cộng đồng yêu bộ môn túc cầu ảo luôn là có sức hấp dẫn vô cùng lớn, cho cộng đồng thưởng thức sức nóng cầu trường xuyên suốt 22 năm với hằng chục hậu bản lớn nhỏ. Với PC/Console là vậy thì trên Mobile, FIFA cũng có cho mình một chỗ đứng riêng với nhiều năm liền mang không khí bóng đá đặt gọn trong lòng bàn tay game thủ.. Nhưng nhìn nhận khách quan, những phiên bản FIFA di động này phần nhiều vẫn chỉ thỏa mãn nhu cầu cơ bản của người chơi, chưa thể vươn tầm thành sản phẩm thực sự chất lượng..

  [​IMG]


  Tân binh EA Sports FIFA Mobile đánh tiếng tại E3 vào tháng 6 vừa qua chính là quân bài chủ lực của Electronic Arts trong việc thay đổi cục diện đó. Với việc trở thành tựa game đầu tiên trên Mobile sử dụng engine từ phiên bản Console, EA Sports FIFA Mobile thực sự mang hứa hẹn thành công vô cùng lớn.​

  Nay chính thức phát hành dưới cái tên FIFA 16 Ultimate Team trên AndroidiOS, tựa game đã sẵn sàng cho chúng ta tận tay kiểm chứng chất lượng. Để tránh mất thời gian, bạn đọc có tải game thông qua đường dẫn phía cuối bài. Trong thực tế, bạn đọc sử dụng thiết bị iOS đã có thể thưởng thức phiên bản thử nghiệm của game cách đây chưa lâu, nhưng với việc phát hành chính thức FIFA 16 Ultimate Team hứa hẹn chuyển tải đến một trải nghiệm hoàn chỉnh hơn tới rộng khắp cộng đồng Mobile.

  Lưu ý: FIFA 16 Ultimate Team có dung lượng vào khoảng 1,2 GB, vì thế các bạn hay cẫn nhắc tải về bằng kết nối Wifi.​  Trailer game EA Sports FIFA - FIFA 16 Ultimate Team.

  [​IMG]


  Như đã nói, EA Sports FIFA Mobile hay FIFA 16 Ultimate Team sử dụng Engine tân tiến vốn được lấy ra từ những phiên bản FIFA trên Xbox 360 và PS3. Điều này có nghĩa là mọi khía cạnh, kể từ gameplay cho tới đồ họa, đều được nâng tầm và cải tiến hơn trước nhiều lần. Ở đó, những động tác xử lý bóng của cầu thủ sẽ trở nên nhuần nhuyễn hơn bao giờ hết, với những pha dứt điểm, rê dắt, kỹ thuật cá nhân, tạt hay truyền đều mang hơi thở sát với đời thật. Những pha tương tác với trái bóng cũng được trợ lực bởi hiệu ứng vật lý chân thực, nơi bạn sẽ tận mắt chứng kiến các màn mất đà khi phá bóng trong tư thế trọng tâm không vững..

  [​IMG]


  Chưa hết, phần chơi Ultimate Team còn được tinh chỉnh chuyên sâu, cho game thủ xắn tay đứng vào lớp áo quản lý với những tính toán chiến thuật vi mô cũng như vĩ mô. Các giải đấu lớn trên toàn thế giới cũng sẽ liên tục chào mới người chơi với nội dung hấp dẫn liên tục được cập nhật giúp nuôi dưỡng giá trị trải nghiệm dài lâu. Lớp áo đồ họa nhờ tới hơi thở của Console cũng trở nên đặc sặc hơn, cho người chơi chiêm ngưỡng những mặt sân mềm mãi, những cầu thủ được chăm chút vóc dáng với phom người tả thực thay vì có đôi phần "đậm đà" như các phiên bản trước.

  [​IMG]


  EA Sports FIFA Mobile hay FIFA 16 Ultimate Team, với sự thay đổi mạnh mẽ trên mọi khía cạnh, thật sự mang sức sống mới cho trải nghiệm bóng đá trên làng Game Mobile. Dông dài đã quá đủ, bây giờ là thời điểm để chúng ta hòa mình trực tiếp vào bầu không khí bóng đá hừng hực của FIFA 16 Ultimate Team, bằng cách tải game miễn phí trực tiếp tại đây:


  (Qua thử nghiệm, GameHub nhận thấy một số máy Android, đặc biệt là dòng Asus Zenfone gặp phải trình trạng giật lag, giảm khung hình. Vì thế bạn đọc hãy cân nhắc kỹ trước khi tải về)Chia sẻ trang này

Tin mới nhất