Fatal Frame: Maiden of Black Water - Game kinh dị ám ảnh bậc nhất hẹn ngày lên PC

Yaezakura
 1. Maiden of Black Water là tựa game đầu tiên của thương hiệu Fatal Frame cập bến PC.

  Fatal Frame: Maiden of Black Water đã không được đón nhận nồng nhiệt khi phát hành trên Wii U vào năm 2015. Tựa game nhận nhiều đánh giá tiêu cực như "hành động lặp đi lặp lại", "cốt truyện thiếu sự thú vị" và "không có yếu tố đáng sợ." Đó là những nhận xét tệ nhất dành cho một trò chơi kinh dị. Có lẽ bản remake kỷ niệm 20 năm ra đời sê-ri sắp tới, tựa game sẽ có sự thay đổi.


  Maiden of Black Water diễn ra trên một ngọn núi đáng sợ, nổi tiếng với các vụ tự tử và hiện tượng siêu nhiên. Câu chuyện phát triển dưới góc nhìn của ba nhân vật. Phiên bản gốc đã sử dụng camera của gamepad Wii U nhằm bám sát tính năng nổi bật nhất sê-ri: Maiden of Black Water xoay quanh việc chụp ảnh để xua đuổi kẻ xấu thay vì chiến đấu trực diện với những kẻ này.

  [​IMG]


  Phiên bản remake đánh dấu lần đầu tiên một trò chơi Fatal Frame được phát hành trên PC. Trailer của Fatal Frame: Maiden of Black Water remake được trình chiếu tại buổi giới thiệu E3 2021. Ngoài ra, đoạn trailer cũng tiết lộ rằng bản phát hành trên Steam sẽ bao gồm "chế độ Ảnh và trang phục mới." Đây không phải là cách kỷ niệm người hâm mộ sê-ri này kỳ vọng, nhưng phiên bản remake đã gieo hy vọng về việc thực hiện một tựa game Fatal Frame mới từ Koei Tecmo.

  [​IMG]


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất