Farm Away – Cựu binh Rovio thách đấu Hay Day

Blue Bird
 1. Tân binh game nông trại Farm Away ra đời thách thức sự thống trị bao lâu nay của hai tượng đài vĩ đại FarmVille và Hay Day.

  Futureplay Games, studio phát triển được thành lập bởi Jami Laes, cựu binh Rovio với chức danh phó giám đốc điều hành, vừa chính cho phát hành tân binh đầu tay Farm Away! của mình trên nền tảng iOS, thách thức sự thống trị của FarmVille và Hay Day.

  [​IMG]
  Farm Away là tân binh game nông trại.


  Farm Away là sản phẩm đầu tay của FuturePlay, studio phát triển được thành lập và dẫn dắt bởi nhiều nhà lãnh đạo tài ba, một trong số đó chính là Laes, cựu binh đã từng đầu quân cho Rovio, cha đẻ của chim điên Angry Birds. Tựa game đầu tay của hãng sẽ đi theo dòng game nông trại được triệu người yêu thích.

  [​IMG]


  Trong game, người chơi sử dụng thao tác chạm và vuốt để canh tác mùa màng và chăn nuôi gia súc gia cầm. Game thủ hoàn toàn có thể bán chúng đi lấy tiền về đầu tư cho trang trại. Futureplay gọi Farm Away là kiểu game “xem-để-chơi”, hay nói một cách cụ thể thì tân binh game nông trại này phụ thuộc không ít vào cơ chế tiền tệ hóa bằng việc xem quảng cáo, kiếm tiền nhờ việc “làm khán giả”.

  [​IMG]


  Farm Away sở hữu âm thanh, hình ảnh chất lượng, hỗ trợ người chơi trải nghiệm cả chế độ online hay offline. Game thủ có thể đưa bạn bè tới trang trại của mình với tư cách là người được thuê để giúp đỡ nhiều công việc đồng áng. Mục tiêu chính của Farm Away là kiếm tiền, nâng cấp nông trại, khám phá các loài thực vật, động vật mất, và trao đổi thành quả của vụ mùa ở chợ mua bán để giành được những hạt giống đặc biệt giúp ích rất nhiều cho vụ mùa kế tiếp.

  [​IMG]


  Vị giám đốc CEO đáng kính Laes còn cho biết: “Chúng tôi thấy Farm Away có rất nhiều tiềm năng để phát triển, đồng thời rất háo hức tìm hiểu cách người ra sẽ đón nhận thể loại “xem-để-chơi” này. Chúng tôi tin rằng, dòng game này đang trên đà phát triển mạnh và sẽ lại nổi tiếng trong tương lai”. Bên cạnh Laes, Futureplay còn là nơi hội ngộ của rất nhiều anh tài trong vai trò của những nhà sáng lập, vốn đến từ những vị đại gia nổi tiếng như EA, Remedy, Boomlagoon, và Reaktor.

  Farm Away hiện đang có mặt trên nền tảng iOS, bạn đọc GameHub.vn có thể click vào link download sau và tải game miễn phí nhé!Chia sẻ trang này

Tin mới nhất