Farlight 84 - Game dị kết hợp Battle Royale với MOBA mở cửa thử nghiệm

Lemon
 1. Tựa game nhập vai bắn súng sinh tồn của nhà Lilith Games sẽ chính thức mở cửa phiên bản Closed Beta chào đón game thủ trong thời gian tới.

  [​IMG]


  Farlight 84 là tựa game Battle Royale mới của Miracle Games, công ty con thuộc nhà phát triển Trung Quốc - Lilith Games. Studio game di động này từng đoạt nhiều giải thưởng khi đứng sau thành công của những tựa game như AFK Arena, Rise of Kingdoms và Warpath. Gần đây, Miracle Games đã tiết lộ các chi tiết mới cho game bắn súng góc nhìn thứ ba sử dụng đồ họa Unreal Engine 4 của mình - Farlight 84. Ra mắt vào đầu năm sau (2022), mode HUNT được xem là chế độ hàng đầu của Farlight 84 với các pha hành động PvP khốc liệt với nhịp độ nhanh, tối đa 48 người chơi.


  Game thủ sẽ được bắt cặp thành từng đội, mỗi đội sẽ có một thành viên trở thành mục tiêu bị đánh dấu và săn lùng bởi những người chơi khác. Nhiệm vụ chính của bạn là bảo vệ mục tiêu quan trọng này hoặc đi ám sát những mục tiêu bị đánh dấu của team khác. Mỗi lần hạ được mục tiêu, các đội sẽ nhận được điểm, khi đủ điểm họ sẽ được thông báo đến một vị trí sơ tán để có thể rút lui an toàn khỏi cuộc chơi và trở thành người chiến thắng.

  [​IMG]
  [​IMG]


  Lấy bối cảnh năm 2084, Farlight 84 đưa người chơi đến một thế giới hỗn loạn, nơi bạn được khám phá những bản đồ sống động, trải nghiệm danh sách nhân vật với phong cách cá tính và bùng nổ. Chưa hết, người chơi còn được lái các phương tiện độc đáo với khả năng tấn công chết người, loop vũ khí được trang bị kỹ năng đáng kinh ngạc, ...

  [​IMG]
  [​IMG]


  Farlight 84 dự kiến ra mắt vào đầu năm sau cho nền tảng Mobile và PC. Phiên bản Closed Beta sẽ ra mắt từ ngày 15/6/2021 ở sáu khu vực gồm Pháp, Nga, Úc, Brazil, Ấn Độ và Indonesia. Các khu vực khác sẽ được lên kế hoạch thử nghiệm ngay sau đó.

  Để biết thêm nhiều tin tức hot nhất về game, bạn đọc có thể Like và Follow Fanpage:Chia sẻ trang này

Tin mới nhất