Farlight 84 - Game cực dị kết hợp Battle Royale với MOBA bất ngờ lộ diện

Lemon
 1. Tựa game bắn súng sinh tồn được phát triển bởi Miracle Games này sẽ được ra mắt cho nền tảng PC và Mobile trong thời gian tới.

  [​IMG]


  Farlight 84 là tựa game Battle Royale mới của Miracle Games, công ty con thuộc nhà phát triển Trung Quốc - Lilith Games. Đoạn trailer mang đến cho game thủ cái nhìn đầu tiên về tựa game này chính là thể loại Battle Royale trong bối cảnh tương lai hậu khải huyền. Gameplay bắn súng góc nhìn thứ ba kết hợp với các yếu tố MOBA, chế tạo và phương tiện sẽ kích thích những game thủ yêu thích thể loại game hành động.


  Farlight 84 là game bắn súng diễn ra trong một thế giới đang bị virus zombie xâm chiếm, biến mọi người thành Zomborgs. Game thủ sẽ điều khiển nhân vật chiến đấu với các Zomborg khác trong các trận Battle Royale điên cuồng với 40 game thủ khác để giành giật tất cả những thứ cần thiết cho việc sinh tồn.

  [​IMG]


  Ngoài ra, tựa game còn cung cấp cho game thủ những cách mới lạ để tự tạo nên cá tính cho nhân vật của mình, cũng như cá nhân hóa khi nâng cấp vũ khí, trang bị. Những người chiến thắng sau mỗi trận sẽ kiếm được tài nguyên dùng để xây dựng một nơi “ẩn náu” để có thể dạo chơi cùng bạn bè giữa các trận đấu. Khi game ra mắt chính thức, game thủ có thể lựa chọn nhân vật từ đội hình đa dạng của game, mỗi nhân vật sẽ có kỹ năng, khả năng và phong cách chơi riêng biệt. Người chơi cũng có thể sử dụng những vũ khí hay ho từ kho sản xuất vũ khí Big Four trong game, nơi có những phần quà bất ngờ trong mỗi gói hàng.

  Tựa game này là sự kết hợp giữa lối chơi chiến thuật tiết tấu nhanh với điểm nhấn là những phương thức di chuyển có phần kỳ cục. Game thủ có thể làm nóng người khi mới vào trận bằng việc cho nổ một khẩu đại bác trước khi chạy lon ton trên một chiếc xe địa hình “đa chân”, phản lực đeo lưng hoặc là ván trượt. Khi sử dụng những phương tiện này, game thủ sẽ phải cân nhắc đến “hệ thống năng lượng” độc nhất trong game.

  [​IMG]


  Đặc biệt, không chỉ đơn giản là nhảy dù, loot vũ khí và tiêu diệt người chơi khác như bao game Battle Royale khác, game thủ của Farlight 84 phải học hỏi cũng như tìm cách phối hợp với đồng đội để có thể sinh tồn trong thế giới bí ẩn này. Game thủ phải khôn khéo tận dụng hệ thống đệm từ trường, hệ thống phản lực, ...để có thể đồ sát kẻ địch như một ninja thực thụ.

  Một điểm cộng to đùng của Farlight 84 không thể không nhắc đến đó là đồ họa. Không chỉ đẹp và dễ nhìn với game thủ mobile mà đồ họa trong game còn được khắc họa khá tỉ mỉ. Đồ họa vui nhộn và có phần tương đồng với Fortnite nhưng những hiệu ứng cháy nổ, đua xe, mưa gió, … đều được nhà phát triển khắc họa chi tiết.

  [​IMG]

  [​IMG]


  Dự kiến Farlight 84 sẽ ra mắt trên các nền tảng iOS, Android và PC trong năm 2021.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất