Faraway Kingdom - Trở về tuổi thơ "bốn nút" với siêu phẩm nhập vai

Hard
 1. GameHub.vn - Faraway Kingdom là một tựa game nhập vai kết hợp yếu tố quản lý xây dựng, mang trong mình nét nhẹ nhàng, dễ gần giúp đáp ứng chất giải trí đơn thuần cho người chơi.

  Thế giới ảo ngày nay dường như đang tràn ngập quá nhiều những tựa game hành động lấy chất bạo lực làm trọng tâm, khiến mục đích giải trí đơn thuần ngày một lu mờ qua năm tháng. Vì thế, những sản phẩm sáng tạo mang màu sắc nhẹ nhàng tuy "hiếm có khó tìm", nhưng luôn được cộng đồng chào đón với bàn tay rộng mở. Faraway Kingdom chính là một ví dụ điển hình trong số đó, một tựa game sáng tạo kết hợp phong cách nhập vai với hệ thống xây dựng quản lý đầy hấp dẫn.


  Clip trải nghiệm Faraway Kingdom.

  Faraway Kingdom khởi đầu câu chuyện trong một vương quốc phồn thịnh, nơi con người chung sống yên bình suốt bao năm. Nhưng một ngày kia, cánh cổng ngục tù bỗng phủ phục, giải phóng vô số phạm nhân cùng đàn đàn quái vật xuống mảnh đất thanh bình. Sớm thôi khi tất thảy mọi thứ ngập tràn trong ánh lửa và đổ nát, người người vong mạng hay bỏ xứ ra đi. Đứng vào lớp áo của một người anh hùng vô danh, bạn sẽ lãnh trách nhiệm gây dựng lại vương quốc ngày nào và gồng mình trước thảm hỏa đang hẹn ngày trở lại.

  [​IMG]

  Ngay khi đặt tay lên Faraway Kingdom, bạn sẽ sớm nhận ra phong cách chiến đấu tương đồng ở những sản phẩm nhập vai theo lượt. Nhưng khác xa suy nghĩ nhiều người, tựa game không hề có cảnh khoanh tay đứng nhìn tổ đội tuy nghi xử lý, mà thực chất đòi hỏi người phải luôn nhanh tay lẹ mắt kích hoạt kỹ năng cho mỗi thành viên.

  [​IMG]

  Ở đó, game thủ sẽ nắm quyền chỉ huy một Hero chính, đi theo là vô số Hero phụ với nhiều dạng thể cùng quyền năng đa dạng. Cơ chế chiến đấu sẽ đặt Hero chính trực tiếp giáp lá cà với đối phương, trong khi các Hero phụ chuyên trách hồi thương và hỗ trợ. Công việc của người chơi trong những trường đoạn này phải nhanh tay lẹ mắt "gắp" đúng những biểu tượng kỹ năng xuất hiện trên màn hình, từ đó giúp binh đoàn Hero tăng cường sức mạnh, thi triển đòn thế và kết liễu nhanh chóng đối phương.

  [​IMG]

  Để lại đằng sau hệ thống chiến đấu, Faraway Kingdom giới thiệu tới người chơi cơ chế xây dựng quản lý vương quốc hết sức sâu sắc và vô cùng hấp dẫn. Tại đây, với quyền lực ngày một lớn mạnh, vương quốc của bạn sẽ thu hút nhân tài khắp xứ với những vị anh hùng từ thầy pháp, cung thủ cho tới chiến binh.

  Nhưng để tận dụng tài năng của họ, bạn buộc phải mở rộng vương quốc, xây dựng nơi ăn chốn ở, làm sao khiến họ cảm thấy thoải mái mà nán lại đây lâu dài. Ngoài ra, để sở hữu nguồn tài nguyên thừa thãi dành cho việc phát triển tương lai, người chơi không chỉ hành quân xa quê hương mà còn phải khám phá lòng đất ngay dưới chân mình.. vốn là nơi ẩn chứa kho báu và náu thân vô số quái vật điên cuồng.

  [​IMG]

  Nếu bạn là người yêu thích một nền đồ họa 3D chân thật với những hiệu ứng cầu kỳ đặc sắc, hẳn sẽ khước từ Faraway Kingdom ngay từ cái nhìn đầu tiên. Nhưng ngược lại, nếu bạn mong muốn quay về với tuổi thơ "bốn nút" cũng những huyền thoại 8-bit ngày nào, đây hoàn toàn là một lựa chọn xuất sắc. Ở đó, những mô hình lùn tịt, góc cạnh.. điểm mình trên một bức tranh màu sắc, đượm nét cá tính của Faraway Kingdom chính là "cơn gió thu" đầu tiên thổi qua tâm trí, đưa bạn tới một thế giới mới nhưng chẳng kém phần xưa cũ của năm tháng đã qua.

  [​IMG]

  Faraway Kingdom nói không ngoa khi so sánh với gam màu xanh lá chấm phá trên nền trời đang quá độ âm u, nơi một thế giới game có quá nhiều sản phẩm hành động chặt chém mà quên đi chất giải trí đơn thuần. Với lối chơi dễ làm quen, có chiều sâu, còn đó là phong cách nhẹ nhàng và hết sức dễ gần trong đồ họa, Faraway Kingdom trở thành một món ăn tuyệt vời cho những ai khao khát hương vị cổ điển 8-bit. Hiện Faraway Kingdom mới chào sân Android sau ngày lộ diện iOS, cho bạn đọc cơ hội thưởng thức bằng cách tải game miễn phí trực tiếp tại đây:Chia sẻ trang này

Tin mới nhất