Far Cry 6 tung Trailer chính thức - Game thủ bàng hoàng vì đồ họa quá khủng

Dương Thị Lan
 1. Đúng như đã hẹn, Ubisoft đã đăng tải Trailer tiết lộ nhiều thông tin chi tiết về gameplay cũng như ấn định ngày phát hành chính thức của game.

  Far Cry 6, dự án mới nhất trong loạt FPS thế giới mở của Ubisoft, lẽ ra được ra mắt vào đầu năm nay nhưng đáng tiếc, đáp lại sự mong đợi của người hâm mộ lại là thông báo hoãn lịch phát hành xuống cuối năm. Thời điểm đó, Ubisoft không nói rõ ngày tháng cụ thể khiến nhiều người không khỏi đồn đoán và cuối cùng, hãng phát triển cũng đã chính thức tiết lộ ngày phát hành chính thức cùng nhiều thông tin về gameplay của tựa game vào tối 28/5 vừa qua.


  Theo xác nhận của Ubisoft, Far Cry 6 sẽ chính thức đổ bộ làng game vào ngày 7 tháng 10 sắp tới cho PC, PS4, PS5, Stadia, Xbox One và Xbox Series X. Trong trailer, Juan Cortez, người đóng vai trò cố vấn cho nhân vật chính Dani Rojas, dạy họ về những quy tắc cần biết về chiến tranh du kích. Far Cry 6 cho phép game thủ lựa chọn giới tính nhân vật và lần này, Dani Rojas là nữ giới. Rojas có quyền xâm nhập vào các căn cứ ẩn náu trong thế giới mở của trò chơi. Sẽ có nhiều thành viên du kích tại những địa điểm này để Rojas tương tác bằng việc cùng tham gia hoạt động vui chơi, thử nghiệm vũ khí của họ,... Về cơ bản, đây là những khu vực giúp người chơi làm quen và rèn luyện kỹ năng trước khi bắt tay vào hoàn thành các nhiệm vụ và hoạt động khác trong game.

  Sau khi giới thiệu những nơi trú ẩn an toàn mà người chơi có thể sử dụng, đoạn trailer tiếp tục đi sâu vào các khu vực khác nhau của Yara. Tương tự như các tựa game khác trong series, môi trường trong Far Cry 6 rất đa dạng từ rừng rậm, đồi núi đến thành thị,... Phương tiện di chuyển, công cụ, vũ khí cũng có nhiều lựa chọn để người chơi có thể dễ dàng đối phó với những mối nguy hiểm như động vật hoang dã hay kẻ thù có vũ trang.

  [​IMG]
  [​IMG]


  Far Cry 6 xoay quanh câu chuyện về cuộc cách mạng chống lại nhà độc tài tàn bạo của Yarra, một đảo quốc hư cấu ở vùng Caribe được lấy cảm hứng từ Cuba. Far Cry 6 ra mắt vào ngày 7 tháng 10 cho PC, PS4, PS5, Stadia, Xbox One và Xbox Series X.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất