Far Cry 6 lộ gameplay, cho game thủ... nuôi cá sấu chiến làm pet

Dương Thị Lan
 1. Từ bối cảnh, vũ khí đến thú cưng, rất nhiều thứ có vẻ đáng mong đợi trong phần Far Cry tiếp theo này.

  Ubisoft lên kế hoạch tung trailer gameplay của Far Cry 6 vào 11h30 tối nay (28/5) nhưng một đoạn video rò rỉ đã bất ngờ đã bị đăng tải lên mạng vào đêm qua. Từ bối cảnh, vũ khí, phương tiện di chuyển đến thú cưng, khá nhiều thông tin được hé lộ trong đoạn rò rỉ khoảng 5 phút này.


  Đoạn rò rỉ lần đầu được đăng tải bởi YouTube Rojson người Ba Lan vào tối 27/5. Mặc dù đã nhanh chóng gỡ bỏ nhưng ngần ấy thời gian vẫn đủ để nhiều người tải xuống và reup lại trên mạng. Theo đó, Dani Rojas - nhân vật chính của game, có sẵn nhiều loại vũ khí, một số trông còn rất lạ như một khẩu súng ngắn với băng đạn lớn hay bệ phóng có khả năng phóng ra đĩa CD,... Ngoài ra, balo cũng được coi là một loại vũ khí của Dani. Đương nhiên, balo không dùng để đựng sách, thay vào đó, nó có thể tạo ra những ngọn lửa xung quanh anh ta hoặc bắn ra tên lửa. Phương tiện di chuyển cũng khá đa dạng, từ ngựa đến chiếc Chevy Sedan cổ điển hay xe phân khối lớn với dàn súng máy được gắn trên nóc xe.

  [​IMG]
  [​IMG]


  Dani sẽ không đơn độc trong cuộc chiến chống lại "El Presidente" Antón Castillo bởi đồng hành còn có một chú chó có thể đánh lạc hướng kẻ thù, thậm chí cá sấu cũng xuất hiện và có khả năng tấn công kẻ xấu. Một thay đổi đáng chú ý khác được tiết lộ trong video rò rỉ liên quan đến việc phá hủy môi trường. Series Far Cry vốn đặc trưng với việc thân thiện và tạo ra nhiều tương tác với môi trường nhưng trong Far Cry 6, chất nổ có vẻ sẽ gây ra nhiều sát thương hơn như làm đổ cây và khói bụi. Tầm nhìn của bạn sẽ bị hạn chế nhiều sau một vụ nổ.

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]


  Đúng như thông báo thì Trailer chính thức của Far Cry 6 sẽ được hé lộ vào 11h30 đêm nay. Hiện tại thì Ubisoft đang giữ im lặng trước mọi bình luận nhưng chỉ vài tiếng nữa, chúng ta sẽ biết độ chính xác của video rò rỉ này đến mức nào. Far Cry 6 dự kiến sẽ phát hành vào cuối năm nay cho PS4, PS5, Xbox One, Xbox Series, PC và Stadia.

  Để biết thêm nhiều tin tức hot nhất về game, bạn đọc có thể Like và Follow Fanpage:Chia sẻ trang này

Tin mới nhất