Far Cry 6 - Bom tấn FPS 2019 lấy bối cảnh hậu tận thế?

Nguyễn Thu Trang
 1. Ubisoft vừa tung ra trailer 'nhá hàng' tác phẩm mới của mình, rất có thể đây là siêu phẩm FPS tiếp theo của series Far Cry.

  Đến hẹn lại lên, khi năm 2018 sắp kết thúc là lúc The Game Award (TGA) khai mạc, đây là giải thưởng vinh danh những tựa game xuất sắc và chọn ra những cái tên nổi bật nhất của từng dòng game trong suốt 1 năm qua, đồng thời TGA còn là dịp để các ông lớn ngành game giới thiệu “đứa con cưng” mới của mình. Mới đây, “cha đẻ” của loạt series game nổi tiếng Far Cry vừa tung ra một video trailer nhá hàng về tác phẩm mới của mình, đồng thời hứa hẹn sẽ công bố trong TGA năm nay.​

  [​IMG]

  Mở đầu video là hình ảnh một vụ nổ hạt nhân ở một nông trường. Bom hạt nhân phá hủy tất cả mọi thứ, vạn vật trở lại thời kỳ lạnh lẽo và tăm tối. Những cảnh tượng tiếp theo trong video cũng mang đậm phong cách thời kì tận thế. Những người sống sót cầm lấy cung nỏ và lưỡi cưa đĩa để làm vũ khí, bắt đầu một cuộc chém giết khốc liệt.

  Hiện Ubisoft vẫn chưa lên tiếng khẳng định đây là Far Cry 6 hay chỉ là DLC của Far Cry 5 nhưng chúng ta có thể nhìn ra một vài manh mối từ đây. Đầu tiên trong video không hề nhắc tới Far Cry 5 mà chỉ đề chung chung là Far Cry, thêm nữa cả 3 DLC của tựa game này đều đã được Ubisoft làm xong, thế nên có thể khẳng định một điều chắc chắn rằng đây không thể là DLC của Far Cry 5 được.​

  [​IMG]

  Thứ 2, trong trailer trên xuất hiện hình ảnh Hope County và khung cảnh vụ nổ hạt nhân ở phần cuối Far Cry 5, vì thế rất có khả năng đây sẽ là phần tiếp nối của Far Cry 5. Thêm một bằng chứng đáng tin cậy nữa, chính MC của TGA năm nay Geoff Keighley dường như cũng đã khẳng định suy đoán này khi ông bày tỏ đồng tình với quan điểm đây là game mới thuộc series Far Cry của một người dùng Twitter. Chúng ta có quyền tin rằng Ubisoft đang chuẩn bị giới thiệu đến người chơi siêu phẩm tiếp theo thuộc series đình đám này của hãng, và tựa game có lẽ là Far Cry 6 này sẽ là một siêu phẩm FPS lấy bối cảnh hậu tận thế.

  [​IMG]


  Và theo như thông tin từ phía Ubisoft Trung Quốc, siêu phẩm này sẽ được phát hành trên nền tảng Xbox One, PS4 và PC. Mọi chuyện sẽ rõ ràng hơn trong TGA tối nay, GameHub sẽ tiếp tục cập nhật tới bạn đọc những thông tin liên quan trong thời gian sớm nhất.

  Các bạn có thể xem thêm trailer tại đây:Chia sẻ trang này

Tin mới nhất