Far Cry 6 bất ngờ lộ ngày phát hành và nhiều thông tin mật, Ubisoft lên tiếng xác thực

Dương Thị Lan
 1. Far Cry 6 bất ngờ bị rò rỉ trên PlayStation Store, tiết lộ ngày phát hành, cốt truyện và nhiều thông tin khác.

  Tuần trước, Giancarlo Esposito - ngôi sao Breaking Bad và The Mandalorian tuyên bố ông đã tham gia vào một dự án game “lớn” nhưng cụ thể là game gì thì ông vẫn giữ bí mật. Sau đó, nhiều tin đồn dấy lên cho rằng Esposito sẽ đảm nhiệm một vai trong Far Cry 6 và bây giờ có vẻ những suy đoán đó là có thật. Cửa hàng PlayStation Hong Kong vừa vô tình để lộ nhiều thông tin mật của tựa game như ngày ra mắt, cốt truyện, gameplay và nền tảng phát hành.

  [​IMG]


  Theo rò rỉ, Far Cry 6 sẽ đến tay game thủ vào ngày 18/2/2021 cho PC, PS4 và Xbox One. Phiên bản nâng cấp cho các console thế hệ tiếp theo là PS5 và Xbox Series X sẽ được phát hành sau và hoàn toàn miễn phí với những ai đã mua game gốc.

  Trong Far Cry 6, người chơi sẽ điều khiển Danji Rojas, một chiến binh tự do sống trên hòn đảo có tên Yala. Đây là “một thiên đường nhiệt đới bị đóng băng bởi thời gian” và nhiệm vụ của Danji Rojas là đấu tranh chống lại chế độ độc tài của Anton ở hòn đảo này. Như những tựa game khác trong series, game thủ Far Cry 6 có thể chế tạo vũ khí, sử dụng nhiều phương tiện khác nhau cũng như “kết bạn với Amigos” và nhận sự giúp đỡ từ phe Fangs for Hire. Far Cry 6 cũng là trò chơi có thế giới mở khủng nhất trong toàn bộ series, nơi người chơi có thể khám phá đủ mọi thứ từ rừng rậm, phố xá, bãi biển,...

  Ngoài ra, game sẽ hỗ trợ chế độ multiplayer trực tuyến với tối đa 2 người chơi. Tuy nhiên, không ngoại trừ khả năng nó sẽ nhạt nhòa như trong Far Cry 4 và 5 nên có lẽ chúng ta vẫn cứ nên mong đợi vào trải nghiệm chơi đơn là hơn.

  [​IMG]


  Trước những thông tin rò rỉ này, không lâu sau Ubisoft đã tung ra teaser và lên tiếng xác thực. Theo đó, hãng thừa nhận những hình ảnh này là chính xác đồng thời còn tiết lộ thêm một chút thông tin về nhân vật của Esposito cũng như hứa sẽ mang đến nhiều tin tức hơn về Far Cry 6 trong sự kiện Ubisoft Forward diễn ra vào 12/7, tức Chủ nhật tuần này. Vì vậy, chúng ta hãy chờ đến ngày mai để biết thêm thông tin chính thức của tựa game.

  [​IMG]


  Để cập nhật những thông tin mới nhất và kết bạn với cộng đồng game thủ Việt, mời độc giả truy cập địa chỉ:Chia sẻ trang này

Tin mới nhất