Far Cry 6, Assassin's Creed Valhalla và Watch Dogs: Legion đồng loạt tung Trailer khủng

Hard
 1. Sự kiện Ubisoft Forward vừa khiến game thủ vỡ òa với những siêu phẩm như Far Cry 6, Assassin's Creed Valhalla và Watch Dogs: Legion được công bố.

  Vì tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn ra hết sức phức tạp ở các nước phương Tây nên những sự kiện lớn như E3 đã phải tạm hoãn vô thời hạn. Để thích ứng với điều kiện, những hãng game lớn đã phải tự tổ chức Event riêng để quảng bá cho các sản phẩm của mình. Ubisoft là một ví dụ điển hình với sự kiện Ubisoft Forward vừa diễn ra mới đây.

  Xuất hiện trong Ubisoft Forward là những siêu phẩm mà game thủ mong chờ bấy lâu nay và nếu có lỡ bỏ thì bạn đọc có thể xem phần tổng hợp của GameHub ngay sau đây.

  [​IMG]


  Ghost Recon: Breakpoint

  Là một cú "xịt" không thể đau đớn hơn của Ubisoft, Ghost Recon: Breakpoint ngay lập tức bị dồn xuống hố sâu tuyệt vọng bởi chất lượng game quá kém và những quyết định khó hiểu của nhà phát triển. Tuy nhiên sau thời gian nhận sai, Ubisoft đã toàn tâm toàn ý để làm lại từ đầu. Và một trong những bước quan trọng để làm được điều đó là thêm vào hệ thống đồng đội A.I trong game. Bản Update này sẽ chính thức chào sân vào ngày 16 tháng 7.


  Watch Dogs Legion

  Sau một Watch Dogs 2 mờ nhạt, Ubisoft quyết tâm trở lại với Watch Dogs Legion - Một dự án khá tham vọng khi cho game thủ "Hack cả thế giới", tạo nên cả một mạng lưới những Hacker kiêm sát thủ vô cùng thiện chiến. Watch Dogs Legion sẽ phát hành trên PC, Xbox One và PS4 vào ngày 29 tháng 10 tới đây.


  Assassin’s Creed Valhalla

  Cực phẩm tiếp theo được mang đến Ubisoft Forward là Assassin’s Creed Valhalla - Tựa game Sát thủ đầu tiên lấy bối cảnh Viking. Là mục tiêu của hàng loạt sự kiện "rò rỉ" mới đây, Assassin’s Creed Valhalla có lẽ là cái tên cần chứng minh bản thân mình nhất hiện nay. Với Trailer mới, tựa game chắc chắn sẽ cho người chơi thấy được tiềm năng khi phát hành vào ngày 17 tháng 11 tới đây.


  Far Cry 6

  Cũng là kết quả của vô số đồn đoán, Far Cry 6 nay đã chính thức xác nhận với nhân vật phản diện mà ai ai cũng đã quen mặt trong Breaking Bad. Vâng đó chính là Giancarlo Esposito, người sẽ thủ vai gã độc tài Anton Castillo - Nguyên Tổng Thống của đảo quốc Yara. Trong game bạn sẽ làm mọi thứ để giành lại độc lập cho người dân Yara và lật đổ kẻ thủ ác khét tiếng kia.


  Far Cry 6 sẽ phát hành trên PC, PS4, PS5, Xbox One và Xbox Series X vào ngày 18 tháng 2 năm sau.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất