Far Cry 5 tung Trailer đẹp bay hàm, lần đầu tiên cho gamer... không chiến

Hard
 1. Far Cry 5 - tựa FPS siêu khủng của Ubisoft vừa chào sân trường đoạn Trailer cực khủng, cho game thủ thưởng ngoạn nền đồ họa tuyệt vời và màn không chiến chưa từng có trước đây.

  Ngoài Call of Duty: WWII hay Star Wars: Battlefront 2 thì game thủ FPS còn đang hướng về một siêu phẩm khác là Far Cry 5. Khác với những tên tuổi kể trên, Far Cry 5 mang bối cảnh tập trung hơn nhiều, đó là đưa người chơi đối đầu với tổ chức dị giáo đang nhiễu loạn vùng quê nước Mỹ. Trước bối cảnh đất nước này cũng đang phải đối mặt với tình hình bất ổn sau sự kiện Charlottesville, Far Cry 5 hẳn sẽ trở thành một cú hích đến những game thủ muốn tìm hiểu về vấn đề vẫn đang tồn đọng trong xã hội.

  [​IMG]


  Trường đoạn Gameplay Trailer mới tiếp tục xoáy sâu vào chủ đề này khi cho game thủ tiếp tục hành trình tiễu trừ bè lũ dị giáo và phân biệt chủng tộc. Duy chỉ có lần này Far Cry 5 thể hiện những thắng cảnh còn tuyệt vời hơn trước, khiến game thủ như chết ngất khi tận mắt chứng kiến. Song song với đó tựa FPS của Ubisoft còn giới thiệu vô vàn hoạt động mới mẻ và một trong số đó là những pha không chiến như một tựa game lái máy bay đích thực.

  [​IMG]


  Trailer game Far Cry 5.


  Ngoài những màn tập kích và đọ súng với đám cuồng giáo, người chơi trong Far Cry 5 còn được thư giãn với những hoạt động bên lề như câu cá hay săn thú hoang. Chú chó đồng hành với game thủ sẽ đóng vai trò thiết yếu trong những hoạt động này khi có thể phát hiện và đánh dấu vị trí của con mồi xung quanh người chơi. Song song với đó nó sẽ còn trở thành bảo vệ đích thực cho bạn khi bị đe dọa bởi sói hoang hoặc những loài thú ăn thịt khác.

  [​IMG]


  Nhưng điểm thú vị nhất trong đoạn video này đó là game thủ được tận tay điều khiển máy bay trong game. Vốn thuộc hạng dân dụng, nhưng chiếc máy bay này đã được chỉnh sửa với dàn vũ khí không đối đất và không đối không thượng thặng. Bất ngờ hơn nữa game còn cho người chơi hòa mình vào màn không chiến thật sự, láy máy bay bám đuổi một phi cơ của kẻ thù với hiệu ứng khói lửa vô cùng chân thực.

  [​IMG]


  Far Cry 5 dự kiến phát hành vào ngày 27 tháng 2 năm 2018 trên PC, Xbox One và PS4. Mọi thông tin về siêu phẩm bắn súng này sẽ được GameHub cập nhật cho bạn đọc trong thời gian sớm nhất.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất