Fans Marvel mỏi cổ hóng Thanos bị “ăn hành” trong The Avengers 3

Cheryl
 1. Cốt truyện mới được tiết lộ của Avengers: Infinity War đã khiến người hâm mộ vô cùng hào hứng và mong chờ cuộc chiến mới.

  Marvel luôn giữ được độ hot cho mình qua nhiều năm cũng là nhờ chăm chỉ quay phim. Sau nhiều bộ phim siêu anh hùng ăn khách đều đặn mỗi năm, Marvel chắc chắn sẽ lại có một cú trở lại đầy ngoạn mục với The Avengers 3 sẽ được ra mắt vào năm 2018, trong đó bất kể là trùm cuối Thanos luôn bị chèn ép hay đội ngũ siêu anh hùng đã trải qua nội chiến chia năm xẻ bảy đều được người hâm mộ vô cùng mong chờ. Mới đây, Comicbook đã tiết lộ sơ lược cốt truyện của The Avengers 3 khiến các fans cực kỳ phấn khích.

  [​IMG]

  Cốt truyện của The Avengers 3 được giới thiệu trên tạp chí “License! Global”, nói về việc biệt đội siêu anh hùng và các đồng minh của mình tiếp tục nhiệm vụ bảo vệ thế giới, bởi vì đứng trước sự uy hiếp khổng lồ từ các thế lực ác, không một siêu anh hùng nào có thể đơn độc gánh vác. Lúc này nguy hiểm mới đến từ hố đen vũ trụ xuất hiện, đó chính là Thanos: một bạo quân của vũ trụ, mục đích là thu thập đủ 6 viên ngọc Infinity Gem, bảo vật có thể nâng cao sức mạnh một cách khó bề tưởng tượng.

  [​IMG]

  Tuy không tiết lộ quá nhiều nhưng người hâm mộ vẫn có thể chắp nối được các “manh mối” của phần 3 này. Thanos tiếp tục thu thập các Infinity Gem, chắc chắn viên trên đầu Vision và viên của Doctor Strange sẽ trở thành đối tượng để Thanos tranh cướp trong The Avengers 3.

  [​IMG]  Cân nhắc đến độ dài bộ phim, liệu mọi người có được thấy cảnh các siêu anh hùng tập hợp đại chiến Thanos, hay sẽ để cao trào sang tiếp phần 4? Mọi bí mật xung quanh The Avengers 3 sẽ nhanh chóng được sáng tỏ khi gần kề ngày bộ phim được công chiếu hơn.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất