Fanpage Chinh Đồ Mobile bất ngờ ra mắt khiến cộng đồng sôi trào

Phiêu Vũ

Hồ sơ game

Đánh Giá:
4.33333 3 phiếu
 1. Phải chăng đây chính là dấu hiệu cho việc Chinh Đồ Mobile sắp được ra mắt tại Việt Nam?

  Thông tin Chinh Đồ Mobile sẽ được VNG đưa về Việt Nam đã xuất hiện từ đầu năm nay khiến cộng đồng hâm mộ sôi trào. Thế nhưng, ngay sau đó, NPH này bỗng tỏ ra vô cùng kín tiếng, khiến game thủ lại được một phen thấp thỏm. Cách đây vài giờ, Fanpage Chinh Đồ Mobile đã đột nhiên xuất hiện như thể “từ trên trời rơi xuống”. Đây là một fanpage có dấu xác nhận từ Facebook. Phải chăng, đây chính là dấu hiệu cho việc ngày ra mắt tựa game này ở Việt Nam đã không còn xa?


  [​IMG]

  Hiện tại, fanpage mang tên Chinh Đồ 1 Mobile này vẫn chưa đưa ra thêm nhiều thông tin về tựa game đang thu hút sự chú ý của đông đảo người hâm mộ này. Tuy nhiên, rất nhiều game thủ vẫn tin rằng ngày ra mắt của Chinh Đồ Mobile sẽ sớm được công bố tại đây.

  [​IMG]

  Gần chục năm trước, Chinh Đồ đã là một cái tên đã để lại nhiều dấu ấn trong lòng game thủ Việt. Với lối chơi hấp dẫn đậm chất sử thi, cho phép người chơi tung hoành thiên hạ, thống nhất sơn hà, tựa game này đã thu hút được một lượng “tín đồ” vô cùng đông đảo. Cũng bởi thế, ngay khi tin đồn xuất hiện, Chinh Đồ Mobile đã khiến cộng đồng này sôi trào.

  [​IMG]

  Là sản phẩm do chính tay công ty Giant Interactive – Cha đẻ Chinh Đồ phát triển, Chinh Đồ Mobile đã thực sự mang được cái tinh túy của phiên bản client cách đây gần chục năm từ chất liệu hình ảnh, phong cách thiết kế, gameplay… lên nền di động. Chất lượng được bảo đảm, lại sở hữu một cộng đồng có cơ sở vững chắc, tin rằng Chinh Đồ Mobile sẽ tiếp bước thành công của Chinh Đồ năm nào.

  Dưới đây là link của fanpage rất có thể sẽ trở thành "sân chơi" chính của game thủ Chinh Đồ trong tương lai không xa: https://www.facebook.com/chinhdo.zing/


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất