Fan thích thú trước tạo hình “thủy thủ mặt trăng” của ViruSs trên gameshow truyền hình

Khánh Ly
 1. Với tạo hình nhân vật khá lạ, gần giống như “thủy thủ mặt trăng” càng khiến cho đông đảo các fan một phen sốt rần rần hào hứng đón chờ sự xuất hiện của nam streamer.

  Ô hay gì thế này là một sân chơi hoàn toàn mới mẻ sẽ đến với khán giả mỗi tối thứ Bảy trên sóng VTV3. Ở gameshow thú vị này, các khách mời sẽ trải qua những phần thi vô cùng ấn tượng và ảo diệu, khó biết thực hư nhằm giải thích những điều kỳ thú, yếu tố siêu nhiên trong cuộc sống.

  Cụ thể trong mỗi tập chơi, thông qua các đoạn kịch ngắn thú vị và hài hước, 2 đội chơi sẽ phải trải qua 3 vòng thi: đoán được màn diễn hoặc vật gì đó là ảo thuật hay khoa học, thật hay giả và giải mã bí ẩn.

  Hai người dẫn chương trình của Ô hay gì thế là cặp trai tài gái sắc Trường Giang - Thúy Ngân. Trường Giang đã là cái tên quá nổi tiếng và xuất hiện dày đặc trong các gameshow truyền hình. Trong khi đó, Thúy Ngân sau khi vào vai Hân trong bộ phim truyền hình Gạo nếp gạo tẻ quá thành công, đã để lại ấn tượng sâu đậm trong lòng khán giả.​


  [​IMG]


  Hari Won và Đại Nghĩa sẽ là 2 gương mặt quan trọng còn lại của chương trình, khi 2 người sẽ giữ vai trò đội trưởng của 2 đội chơi, dẫn dắt mọi người giành chiến thắng và đôi khi cũng là tấm gương "chịu trận" trong những màn thực hư bí hiểm.

  Người chơi sẽ chia làm 2 đội để cùng nhau giành chiến thắng hoặc thất bại và đón nhận những hình phạt trời ơi đất hỡi. Các khách mời tham gia chương trình đều là những ngôi sao trẻ nhận được sự yêu mến của số đông khán giả.

  Một trong những số phát sóng sắp tới đây sẽ có sự góp mặt của nam streamer ViruSs. Thông tin được hé lộ qua một số hình ảnh hậu trường được chính ViruSs chia sẻ tới các fan. Đặc biệt với tạo hình nhân vật khá lạ, gần giống như “thủy thủ mặt trăng” càng khiến cho đông đảo các fan một phen sốt rần rần hào hứng đón chờ sự xuất hiện của nam streamer trong gameshow này.

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]


  Sau một năm bùng nổ của ViruSs nói riêng cũng như nhiều gương mặt nổi bật khác trong làng streamer Việt nói chung, thì có vẻ như nghề streamer cũng như hình ảnh của các streamer đang ngày một được đến gần hơn với khán giả cả nước. Những cái tên như PewPew, Misthy, ViruSs, Độ Mixi,… cũng chính vì thế được góp mặt nhiều hơn trong các gameshow truyền hình, MV ca nhạc, quảng cáo và mỗi sự xuất hiện của họ đều nhận được sự hưởng ứng cũng như hiệu ứng làn sóng dư luận vô cùng mạnh mẽ.

  Nếu như PewPew hay Misthy có cơ hội tham gia nhiều hơn trong các gameshow truyền hình thì đây lại là “lần đầu làm chuyện ấy” của ViruSs. Nam streamer chia sẻ rằng trước giờ cũng có nhiều gameshow mời anh tham gia nhưng do tính chất công việc nên ViruSs không thể nhận lời. Sau 7 năm gắn bới với nghề stream thì thời điểm này, ViruSS muốn “clean mình tạn một thời gian không stream quá nhiều để đầu óc giải thoát và quay lại stream vui hơn cho mọi người”.

  [​IMG]
  [​IMG]


  Sự xuất hiện của ViruSs trong một gameshow truyền hình nhận được sự hưởng ứng mạnh mẽ từ đại gia đình Vaccine của anh chàng. Hầu hết mọi người đều dành những lời động viên tích cực và hy vọng thông qua những chương trình như thế này, ViruSs có thể làm mới bản thân cũng như lấy thêm được nhiều nguồn năng lượng, cảm hứng mới để quay trở lại với công việc một cách hiệu quả hơn.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất