Fan sướng rơn vì từ nay kênh của Quỷ Vương Faker sẽ có thêm phụ đề Tiếng Việt

Lemon
 1. Tuy T1 chưa nói rõ là kênh gì nhưng người hâm mộ đồn đoán khả năng cao sẽ là kênh Youtube. Vậy là từ nay đu idol đã dễ hơn một bước rồi thưa quý vị!

  Mới đây, trên Fanpage chính thức của đội tuyển T1 đã bất ngờ đăng tải thông báo bằng Tiếng Việt khiến không ít người hâm mộ nước nhà bất ngờ, còn tưởng nhầm là Fanpage nào của Việt Nam. Theo như thông báo thì từ ngày 26/6 tới đây, T1 sẽ ưu ái bổ sung thêm phụ đề Tiếng Việt cho kênh của Quỷ Vương Faker, dù chưa nói rõ là kênh gì nhưng người hâm mộ đồn đoán khả năng cao sẽ là kênh Youtube T1 Faker với hơn 1,4 triệu người đăng ký.

  [​IMG]
  Từ nay đu Idol đã dễ dàng hơn rồi.


  Bên dưới bài đăng, không khó để nhận thấy phần lớn bình luận là đến từ người hâm mộ Việt. Mọi người đều cảm thấy vui sướng khi được T1 ưu ái, điều này chứng tỏ tổ chức đang ngày càng coi trọng cộng đồng fan đến Việt Nam hơn nữa.

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  "Ai rồi cũng phải học Tiếng Việt thôi".


  Hiện tại, kênh Youtube T1 Faker đang có 1,4 triệu người đăng ký với tổng cộng hơn 249 triệu lượt xem. Đây cũng là kênh Youtube của tuyển thủ Esports có lượng người theo dõi lớn nhất từ trước đến nay.

  [​IMG]


  Để biết thêm nhiều tin tức hot nhất về game, bạn đọc có thể Like và Follow Fanpage:

  Mọi phản hồi về bài viết, cung cấp thông tin hoặc liên hệ đăng bài xin gửi về địa chỉ Email Mr. Duy (Tổng biên tập): Duynt@appota.comChia sẻ trang này

Tin mới nhất