Fan sốt ruột lo lắng khi PewPew bất ngờ ngủ gục trên stream

Lemon
 1. Rất may là chỉ ít phút sau, nam streamer đã tỉnh dậy và tiếp tục buổi stream như thường.

  Trong lúc đang chờ game ở buổi stream tối ngày 5/7, PewPew (Hoàng Văn Khoa) tựa lưng vào ghế nghỉ ngơi rồi bất ngờ ...ngủ ngon lành, lúc này vẫn có hơn 2000 người đang xem. Viewer nhanh chóng tỏ ra bất ngờ với tình huống chưa từng xảy ra này, tuy nhiên có nhiều người nghi ngờ anh ngất xỉu chứ không chỉ ngủ đơn thuần.

  [​IMG]
  Streamer kiêm doanh nhân PewPew.

  [​IMG]
  Anh bất ngờ ngủ quên trên stream tối ngày 5/7.


  Rất may là chỉ ít phút sau, nam streamer đã tỉnh dậy và tiếp tục buổi stream như thường. Anh cho biết dạo gần đây đang phải giải quyết nhiều công việc nên khá mệt mỏi. Trước đây, PewPew vốn nổi tiếng với khả năng livestream rất "chì", anh từng có những buổi stream kéo dài đến mười mấy tiếng. Chính vì vậy, khi lần đầu thấy anh ngủ quên trên sóng stream như thế này, người hâm mộ rất xót xa và lo lắng cho sức khỏe của anh.

  [​IMG]
  Fan lo lắng cho sức khỏe của PewPew.


  Dẫu biết thời gian này PewPew đang gặp nhiều khó khăn của về vật chất lẫn tinh thần, nhưng người hâm mộ hy vọng anh sẽ dành nhiều thời gian hơn cho bản thân và giữ gìn sức khỏe nhất là trong bối cảnh dịch Covid19 đang có chiều hướng diễn biến vô cùng phức tạp.

  Thời gian gần đây, phải nói là PewPew đang gặp phải rất nhiều chuyện không vui nếu không muốn nói là "từ trên trời rơi xuống", từ những tin đồn kinh doanh thất bại dẫn đến nợ nần, rồi quán cơm tấm Sà Bì Chưởng khai trương chưa được bao lâu đã phải tạm nghỉ vì dịch Covid, bắt xe ra Hà Nội để đi đá bóng cùng bạn thì lại bị gãy chân và nghiêm trọng nhất có lẽ là vụ việc bị người khác đăng ký mất bản quyền thương hiệu PewPew.

  [​IMG]
  Đi đá bóng để giảm stress thì lại gãy chân thế này đây.


  Mọi phản hồi về bài viết, cung cấp thông tin hoặc liên hệ đăng bài xin gửi về địa chỉ Email Mr. Duy (Tổng biên tập): Duynt@appota.comChia sẻ trang này

Tin mới nhất