Fan sốt rần rần khi bắt gặp cảnh PewPew hẹn hò với gái lạ

Khánh Ly
 1. Nếu đây đúng là cô gái mà PewPew đang hẹn hò và tìm hiểu như tin đồn thì chắc hẳn các fan hâm mộ của anh chàng sẽ vô cùng vui mừng.

  Cuối tháng 3 vừa qua, PewPew bất ngờ tuyên bố từ giã sự nghiệp streamer sau 7 năm gắn bó với nghề không khỏi gây sự tiếc nuối đối với đông đảo các fan hâm mộ. PewPew chia sẻ rằng bản thân anh từ nay sẽ không còn làm việc điên cuồng vì chữ STREAMER nữa. Bởi bản thân PewPew đến nay đã đạt được mục đích ban đầu theo nó là góp phần biến nó thành công việc, có một môi trường riêng và có giá trị riêng. Việc mà PewPew muốn tập trung vào nhất hiện giờ đó là kiếm người yêu, tìm cho mình được một nửa “tâm đầu ý hợp”.

  Vừa quyết tâm giải nghệ kiếm bồ, PewPew lại một lần nữa khiến các fan sốt rần rần khi bất ngờ đăng tải mối quan hệ “Tìm hiểu” trên Facebook. Động thái đầy ẩn ý này như ngầm thông báo rằng hiện nam streamer hiện đang trong giai đoạn tìm hiểu một cô gái nào đó. Đông đảo cư dân mạng cảm thấy vô cùng phấn khích và tò mò về danh tính của cô nàng bí ẩn này.

  [​IMG]


  Khi câu trả lời cho những thắc mắc đó vẫn còn đang bỏ ngỏ thì mới đây, một fan hâm mộ của PewPew bất ngờ chụp lại được khoảnh khắc anh chàng vô tình bắt gặp nam streamer của chúng ta sánh vai bên một cô gái lạ tóc ngắn. Cả hai tỏ ra khá thân thiết khi PewPew thậm chí còn đeo hộ cả túi xách cho cô gái này.

  [​IMG]


  Một điều trùng hợp là vừa mới trước đó ít phút, PewPew có đăng tải một bức ảnh trong group PewPew và Pewnoy khoe với mọi người đang đi ăn chè, trong hình còn dính đôi bàn tay con gái ngồi phía đối diện. Bởi vậy mà ngay khi bức ảnh trên được chia sẻ, các fan đã nhanh chóng soi ra cô gái sánh vai bên PewPew cũng chính là cô gái đi ăn chè cùng PewPew vừa rồi.

  [​IMG]


  Nếu đây đúng là cô gái mà PewPew đang hẹn hò và tìm hiểu như tin đồn thì chắc hẳn các fan hâm mộ của anh chàng sẽ vô cùng vui mừng bởi đó đã là điều mà mọi người mong mỏi ngóng chờ từ rất lâu.

  Mặc dù là một trong những streamer thành công nhất nhì hiện nay, thế nhưng chuyện tình cảm của nam streamer lại có vẻ khá trắc trở khi đến nay đã ngoài 28, anh chàng vẫn một mình cô đơn lẻ bóng.Sau chương trình “Mảnh ghép tình yêu”, PewPew từng khiến cộng đồng mạng, đặc biệt là các fan một phen sốt rần rần khi được ghép đôi cùng hot girl Trâm Anh. Cứ ngỡ rằng PewPew từ đây sẽ thoát kiếp FA, nhưng tất cả sau đó đều mừng hụt khi Trâm Anh tuyên bố mối quan hệ của cả hai chỉ dừng lại ở mức bạn bè mà thôi.

  [​IMG]


  Cái tên được gán ghép với PewPew tính đến thới điểm này có lẽ là cô bạn thân Misthy khi từ lâu “cặp bài trùng” này đã được đông đảo các fan “ship” điên đảo. Cả hai thường xuất hiện trong các Vlog và các livestream của nhau với những thử thách vui vẻ và thoải mái. Ai cũng mong hai streamer hot nhất hiện nay sẽ thành đôi. Thế nhưng cả Misthy và PewPew đều khăng định mối quan hệ của họ chỉ là anh em bạn bè, đồng nghiệp quý mến nhau.

  [​IMG]


  Sau hàng loạt những màn “đẩy thuyền” gán ghép không thành của các fan thì hy vọng đến nay, nam streamer của chúng ta đã tìm được cho mình một mảnh ghép phù hợp và sẽ sớm nâng cấp từ “tìm hiểu” lên một mối quan hệ nào đó gắn bó hơn!​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất