Fan PewPew đồng loạt gọi tên thần tượng: “Anh ơi comeback đi"

Khánh Ly
 1. 1 tháng - khoảng thời gian không phải dài nhưng cũng đủ để khiến các fan của PewPew cảm thấy hụt hẫng trước sự thiếu vắng của thần tượng.

  Đã gần 1 tháng rưỡi kể từ ngày PewPew chính thức lên tiếng tuyên bố từ giã sự nghiệp streamer sau 7 năm tròn trĩnh theo đuổi nghề. Lý do theo như đích thân nam streamer chia sẻ rằng, bản thân anh từ nay sẽ không còn làm việc điên cuồng vì chữ STREAMER nữa, bởi đã đạt được mục đích ban đầu theo nghề là góp phần biến nó thành một công việc, có một môi trường riêng và có giá trị riêng. Việc mà PewPew muốn tập trung vào nhát hiện giờ đó là kiếm người yêu, tìm cho mình được một nửa “tâm đầu ý hợp". Sau những lời tâm sự ấy, rất nhiều người, đặc biệt là các fan đã theo dõi và ủng hộ PewPew bấy lâu tỏ ra vô cùng tiếc nuối khi từ giờ sẽ không còn được nghe những màn tư vấn tình cảm lầy lội, hài hước của PewPew một cách thường xuyên nữa.

  Chưa hết, vừa tuyên bố giải nghệ chưa được bao lâu thì một sự việc ngoài ý muốn không hay xảy ra khiến PewPew gặp khá nhiều rắc rối. Điển hình phải nhắc đến vụ “vạ miệng" liên quan đến dram giữa Khoa Pug và Aroma resort, khiến sau đó PewPew phải nhận về cái kết “đắng" với hệ quả là rất nhiều người đã kéo vào rate tiệm bánh mì do PewPew làm chủ 1 sao, cùng hàng trăm bình luận tiêu cực. Sau sự việc đó, PewPew cảm thấy chán nản nên đã tuyên bố sẽ tạm ngưng mạng xã hội một thời gian, lui về ở ẩn.

  [​IMG]


  1 tháng - khoảng thời gian không phải dài nhưng cũng đủ để khiến các fan của PewPew cảm thấy hụt hẫng trước sự thiếu vắng của thần tượng. Dễ hiểu khi bấy lâu nay mỗi video livestream của PewPew có thể coi như là “món ăn tinh thần" không thể thiếu hàng ngày của họ. Có lẽ hiểu được tâm tư đó của các fan mà mới đây, PewPew đã có màn comeback livestream tâm sự cùng các fan với dòng trạng thái “Mình nhớ các bạn”. Khỏi phải nói lần trở lại này của PewPew khiến các fan hào hứng, vui mừng đến mức nào. Điều đó thể hiện rõ khi video livestream của anh chàng ngay tức leo #14 Top trending trên Youtube.

  [​IMG]
  [​IMG]


  Thế nhưng từng đó thôi dường như vẫn chưa đủ để làm nguôi ngoai đi sự hụt hẫng trong lòng đông đảo người hâm mộ. Chính bởi thế mà trên hội nhóm PewPew và Pewnoy, các fan thi nhau đồng loạt réo tên PewPew “Anh ơi comeback đi” với hy vọng nam streamer có thể trở lại livestream thường xuyên, đều đặn như trước đây.

  [​IMG]
  [​IMG]


  Hy vọng sau một thời gian “ở ẩn”, nam streamer của chúng ta dù có thể không còn livestream thường xuyên như trước nữa nhưng vẫn sẽ thỉnh thoảng “nhớ nghề” mà lên sóng “chém gió” mua vui với các fan. Dù quyết định lựa chọn con đường gì thì cũng xin chúc cho PewPew sẽ ngày một phát triển và thành công hơn nữa.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất