Fan Nhật hào hứng đi hiến máu để nhận poster của Demon Slayer

Lemon
 1. Không ai ngờ rằng có một ngày nhờ Demon Slayer mà Hội Chữ thập đỏ tỉnh Tokushima đã giải được bài toán ... thiếu máu ở các bệnh viện địa phương.

  Theo Livedoor News đưa tin, trong 5 năm qua, tỉnh Tokushima chỉ kêu gọi được khoảng 80% tổng lượng máu cần thiết. Sau đó vì ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 mà người dân phải hạn chế ra đường, khiến các công tác hiến máu trở nên khó khăn dẫn đến việc các ngân hàng máu gần như đã cạn kiệt.

  Sau đó, Hội Chữ thập đỏ địa phương đã đưa ra một sáng kiến không tưởng, là in hình các nhân vật của manga/anime đình đám Demon Slayer hay Kimetsu no Yaiba (Thanh Gươm Diệt Quỷ) vào poster tuyên truyền, kêu gọi người dân đi hiến máu. Sau khi tình nguyện viên đăng ký và hiến máu xong, văn phòng tỉnh sẽ gửi tặng họ những tấm poster đặc biệt này để làm quà.

  [​IMG]


  Ngạc nhiên thay, chiến dịch truyền thông này thành công ngoài mong đợi, chỉ trong tháng 4 đã có 464 người đăng ký hiến máu, đạt 77% tổng lượng máu cần thiết. Sang đến tháng 5, số người đăng ký hiến máu đã tăng lên đến 1701 người, một mức tăng khủng khiếp. Điều này là minh chứng rõ ràng nhất cho độ nổi tiếng và được yêu mến của tác phẩm Demon Slayer ở đất nước mặt trời mọc.

  [​IMG]
  Demon Slayer.

  Vào năm ngoái, bộ phim điện ảnh của Demon Slayer mang tên Chuyến tàu tốc hành cũng đã đại thắng ở mặt doanh thu phòng vé và soán ngôi của Spirited Away trở thành bộ anime có doanh thu cao nhất mọi thời đại. Nguyên tác “Kimetsu no Yaiba” của tác giả Gotouge Koyoharu cũng liên tục nằm trong top những bộ manga ăn khách nhất từ khi ra mắt hồi năm 2017 cho đến nay.

  Để biết thêm nhiều tin tức hot nhất về game, bạn đọc có thể Like và Follow Fanpage:


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất