Fan nhá hàng Breath Of The Wild bản anime đẹp điên đảo, dân tình chỉ biết ước: giá mà có phim thật

Dương Thị Lan
 1. Hàng triệu fan hâm mộ đang ngày đêm mong mỏi Breath Of The Wild sẽ được chuyển thể thành phim hoạt hình nhưng tương lai có vẻ vẫn còn rất mịt mù.

  Ra mắt hồi tháng 3/2017, Legend of Zelda: Breath of the Wild đã gây ra một cơn địa chấn cho làng game thế giới. Đây được xem là bước ngoặt lớn của Nintendo khi đánh dấu tròn 30 năm ra đời của The Legend of Zelda, một trong những thương hiệu video game kinh điển và có sức ảnh hưởng lớn nhất mọi thời đại. Trên các tạp chí lớn, hàng loạt lời khen có cánh cùng với điểm đánh giá gần như tuyệt đối dành cho tựa game này.

  [​IMG]


  Khi mà trào lưu phim chuyển thể từ game bắt đầu bùng nổ mấy năm gần đây, nhiều fan hâm mộ luôn mong mỏi Breath of the Wild sẽ có phiên bản anime hay TV show gì đó nhưng mãi vẫn chẳng thấy đâu. Mới đây, một đoạn teaser ngắn Breath of the Wild bản phim hoạt hình do người hâm mộ tạo ra đã thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng. Đăng tải bởi YouTube có tên 샬리즈, đoạn phim tái hiện những phân cảnh quan trọng trong cốt truyện của trò chơi. Chi tiết bạn có thể xem tại video dưới đây nhưng cũng đừng quá thất vọng khi đây chỉ là clip fan-made và chẳng có bộ phim chính thức nào được tạo ra ở đây cả.​  Thực tế, Nintendo có khá nhiều game đã được chuyển thể thành phim hoạt hình trong suốt những năm qua như Mario và Zelda DIC vào cuối năm 80, đầu năm 90. Vào những năm 2000, chúng ta có Kirby: Right Back at Ya! và F-Zero: GP Legend. Nhiều người hâm mộ đã hy vọng Nintendo sẽ tiếp tục con đường chuyển thể này và một trong những cái tên cực kỳ được kỳ vọng chính là Breath of the Wild. Chỉ với một đoạn nhá hàng ngắn do fan thực hiện thôi cũng đủ để nhìn thấy tiềm năng thành công nếu tựa game thực sự được chuyển thể thành phim hoạt hình.

  [​IMG]


  Phong cách thiết kế trong video có vẻ được lấy cảm hứng từ những tác phẩm của Studio Ghibli, một hãng phim hoạt hình nổi tiếng của Nhật Bản. Vùng đất của Hyrule rộng lớn của Breath of the Wild chắc chắn sẽ rất lung linh khi được tạo ra với hiệu ứng của Studio Ghibli. Tuy nhiên đến thời điểm hiện tại, phim hoạt hình duy nhất được xác nhận là Super Mario Bros. hãng phim Illumination sản xuất. Hy vọng sắp tới Nintendo sẽ tiếp tục đưa các tựa game khác lên màn ảnh rộng bởi không chỉ Legend of Zelda, những cái tên khác như Metroid hay Star Fox đều rất có tiềm năng và chắc chắn sẽ thu hút được nhiều sự chú ý của fan hâm mộ.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất